Triển lãm ảnh 'TP.HCM - Sâu đậm nghĩa tình' ở phố đi bộ

Sáng 25-7, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) diễn ra lễ khai mạc triển lãm ảnh “TP.HCM - Sâu đậm nghĩa tình” nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2017).
Triển lãm ảnh 'TP.HCM - Sâu đậm nghĩa tình' ở phố đi bộ ảnh 1

Lãnh đạo TP.HCM xem triển lãm ảnh. Ảnh: TÁ LÂM

Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Tất Thành Cang, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Thân Thị Thư, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu cùng nhiều cựu chiến binh, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên…
Triển lãm gồm các hình ảnh mang nội dung tri ân các anh hùng liệt sĩ và TP.HCM với công tác đền ơn đáp nghĩa.

Cùng thời điểm, tại tuyến đường Lý Tự Trọng - Pasteur (trước Bảo tàng TP.HCM), triển lãm ảnh với chủ đề “Tuổi trẻ TP.HCM - Uống nước nhớ nguồn” cũng đã khai mạc. Triển lãm trưng bày 50 ảnh giới thiệu về các hoạt động tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ của thế hệ trẻ TP như thắp nến tri ân, dâng hương tại đài tưởng niệm, chăm sóc các khu mộ...

Triển lãm ảnh 'TP.HCM - Sâu đậm nghĩa tình' ở phố đi bộ ảnh 2

Các bạn đoàn viên, thanh niên đến xem triển lãm ảnh. Ảnh: TÁ LÂM

“Các bức ảnh cho thấy mỗi bạn trẻ TP không chỉ luôn ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ mà còn luôn ý thức trách nhiệm của mình trong việc chung tay xây dựng TP có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình” - đại diện Sở LĐ-TB&XH cho biết.

Hai cuộc triển lãm nêu trên diễn ra từ nay đến hết ngày 3-8-2017.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

(PLO)-  Phó Chủ tịch Bùi Xuân Cường  yêu cầu UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện thành lập tổ công tác rà soát đối với các dự án, vụ việc kéo dài gây bức xúc. Một trong những dự án được "thúc" phải giải quyết là Khu dân cư Vĩnh Lộc.