Triệt phá nhóm môi giới mại dâm cho người nước ngoài ở Đà Nẵng

Sáng 16-4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng đang tạm giữ hình sự sáu nghi phạm để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Cơ quan chức năng cũng ra biên bản xử phạt hành chính nhiều cô gái tham gia trong đường dây mại dâm vừa bị công an triệt phá.

Các cô gái trong đường dây bán dâm. Ảnh: C.A

Theo đó, tối 9-4, tổ công tác của lực lượng 911 dừng xe kiểm tra một nhóm nam nữ thanh niên có biểu hiện nghi vấn để kiểm tra và chuyển vụ việc cho Phòng Cảnh sát hình sự thụ lý.

Từ lời khai ban đầu của nhóm này, ngay trong đêm, các trinh sát đã kiểm tra hai căn nhà ở phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ) và phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà), bắt quả tang hai cặp nam nữ đang mua bán dâm (trong đó có một người nước ngoài).

Mở rộng điều tra, công an tạm giữ thêm sáu người đang tạm trú trong căn nhà trên đường Minh Mạng (quận Ngũ Hành Sơn) để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Sáu nghi phạm khai nhận là thành viên trong đường dây này. Những người này đã lập nhóm chat trên Facebook để liên lạc với nhau.

Nhiệm vụ của các thành viên trong nhóm là lên mạng Zalo, Facebook tìm khách mua dâm, chủ yếu là người nước ngoài. Sau đó điều các cô gái đến phục vụ cho khách để lấy tiền hoa hồng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm