Trời nắng nóng, nghĩ về… bikini

Đầu tiên là cái siêu thị điện máy ở Hà thành cách đây chừng hơn 10 ngày trưng ra một dàn chân dài mặc bikini đón khách. Vị đại diện tiếp thị còn nói rằng họ vì mục đích... giáo dục giới tính, hướng tới đối tượng thanh thiếu niên chứ không phải là tiếp thị bán hàng. Ô hay quá, vừa kinh doanh, vừa có ý thức trách nhiệm với giáo dục cộng đồng, em phục lăn! Ai chứ như em á, là em cạch đưa thằng con 13 tuổi nhà em đến đấy, để đứa trẻ đang tuổi lớn khỏi bị các cô hở hang giò cẳng “giáo dục”, hỏng đứa trẻ đang ngoan nhà em.

Hôm qua lại có chuyện đại lý bia đưa các cô gái trẻ mặc bikini đến phục vụ khách của một nhà hàng mới khai trương. Ai chứ như em á, là lão nhà em khỏi có cơ hội uống bia của cái đại lý ấy.

Em nói các bác nghe, con người cũng có năm, bảy kiểu, ứ phải ai cũng thích những màn mát mẻ, “gợi đủ thứ”. Đã kinh doanh thì có văn hóa tí, đừng nghĩ ai cũng thích da thích thịt, rồi bày trò khoe nọ, khoe kia. Rõ ràng, người ta mắng xối xả chớ có mấy người trầm trồ khen ngợi cho đâu.

Trời nóng quá, người mắc chứng tâm thần thường phát bệnh, rất tội.

Nhưng các bác không bệnh, mà lại nghĩ ra những trò mà càng nghĩ càng thấy… “bệnh nặng” thì rất đáng khinh.

Đối thơ sau một cơn mưa!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Thấy cô Bảy loay hoay với mái chèo trên tay, anh Ba hứng chí… rồ ga xe máy phóng lên khiến nước văng như cầu vồng vào người mỹ nhân, ghẹo:
Cần cẩu sợ gió

Cần cẩu sợ gió

Trời nắng chang chang, nàng gió gắt gỏng xua đám bụi mịn xoáy những vòng tròn kinh hãi trong thành phố. Bất chợt có tiếng run rẩy phát ra từ một công trình xây dựng.
‘Hùng biện’ cà chớn

‘Hùng biện’ cà chớn

“Đến chiều 19-9, một ngày sau khi hai thủ lĩnh của một công ty địa ốc bị bắt, tại ít nhất hai “đầu cầu” TP.HCM và Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiều nhân viên công ty vẫn kiên định bản lĩnh “ba không” một cách đáng khâm phục.
Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Tin anh Ba bị phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng khiến cả xóm xôn xao. Họ bàn tán, phỏng đoán, bày tỏ sự thất vọng vị trưởng xóm nổi tiếng đàng hoàng, gương mẫu như anh lại có hành vi đáng xấu hổ. Dự kiến là nhà sẽ “cháy to”.
Hú vía với cách đặt tên con

Hú vía với cách đặt tên con

- Chúc mừng vợ chồng anh vừa sinh quý tử. Anh muốn thiên thần của mình mang tên gì để tôi ghi vào giấy khai sinh?
‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

Họ nhà chuột chưa kịp trống giong cờ mở ăn mừng thu hoạch hoa màu từ mưa lũ thì nhận được tin sét đánh: Tướng chuột bị tai nạn giao thông, tình trạng rất nguy kịch.
Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Thấy đầu hẻm có tiếng xôn xao rồi con trai khóc ré chạy vọt vào nhà, chị Ba không hiểu chuyện gì, quýnh quáng vơ vội cán chổi chạy ra tiếp ứng thì đụng chồng hấp tấp đi vào.