Trộm phá khóa lấy đi ô tô gần 2 tỉ đồng ở Bình Tân

Ngày 23-7, Công an huyện Bình Tân, TP.HCM cho biết đang điều tra truy xét vụ trộm ô tô vừa xảy ra trên địa bàn.

 Theo hình ảnh từ camera an ninh, sáng sớm 23-7, hai thanh nên chở nhau trên xe máy chạy đến trước nhà số 50 ấp Chiến Lược (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) thì dừng lại.

Trộm phá khóa lấy đi ô tô gần 2 tỉ đồng ở Bình Tân ảnh 1

Hình ảnh hai tên trộm được camera an ninh của người dân ghi lại. Ảnh cắt từ clip

Sau khi quan sát xung quanh và lấy đồ nghề trong cốp xe, một tên tiến đến mở cổng căn nhà rồi đi vào phía trong, tên còn lại đứng ngoài cảnh giới. Một lúc sau tên trộm mở toang hai cánh cổng, rồi điều khiển chiếc ô tô năm chỗ ra ngoài tẩu thoát.

Anh L. - con trai chủ nhà cho biết thời điểm xảy ra vụ mất trộm, cha mẹ anh đi công tác nước ngoài chưa về. Trong nhà chỉ có anh cùng vợ và con nhỏ hai tuổi đang ngủ ở lầu hai.

Khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, do có việc phải ra ngoài anh L. thức dậy và thấy cửa cổng nhà mở toang, ô tô hiệu Venza giá 1,7 tỉ đồng đã mất.

Công an quận Bình Tân sau đó vào cuộc, điều tra truy xét vụ việc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.