Trung tá CSGT truy đuổi, bắt gọn kẻ cướp giật

Ngày 15-4, Công an TP Huế cho biết, đang tiếp tục đấu tranh làm rõ hành vi cướp giật tài sản đối với Trần Quốc Đạt (25 tuổi, trú tại Trường Đá, Phường Thủy Biểu, TP Huế).

Theo đó, khi vừa hết ca công tác vào chiều 14-4, nghe tiếng tri hô của người dân tại đường Âu Lạc, phường An Đông (TP Huế), Trung tá Hồ Chí Tuấn Anh, cán bộ Phòng CSGT, Công an Thừa Thiên - Huế đã nhanh chóng truy đuổi và khống chế, bắt giữ đối tượng cướp giật tài sản.

Tại cơ quan công an, Đạt khai nhận sau quá trình theo dõi, phát hiện một đôi vợ chồng điều khiển xe máy có mang theo túi xách và nhiều sơ hở, khi đến đoạn đường vắng thì Đạt vượt lên, áp sát, cướp giật túi xách.

Bên trong túi xách có 1 điện thoại di động hiệu OPPO, trị giá khoảng 3,5 triệu đồng và 95 ngàn đồng. 

Nghe tiếng tri hô của nạn nhận và một số người dân, Trung tá Hồ Chí Tuấn Anh đã nhanh chóng đuổi theo.

Mặc dù Đạt điều khiển xe chạy tốc độ nhanh, lạng lách, đánh võng qua nhiều tuyến đường tại trung tâm TP Huế để tẩu thoát nhưng đã bị Trung tá Tuấn Anh bắt giữ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Chiêu lừa bán vé máy bay trên facebook của cô gái trẻ

Chiêu lừa bán vé máy bay trên facebook của cô gái trẻ

(PLO)- Sau khi những người có nhu cầu mua vé máy bay liên hệ, Ái sẽ cung cấp tài khoản và yêu cầu họ chuyển tiền. Sau khi nhận được tiền, Ái sẽ lập tức chặn liên lạc với bị hại để chiếm đoạt tiền.