Truy sát kinh hoàng ở trung tâm TP.HCM

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng chiều 7-7, bốn thanh niên (từ 17 đến 20 tuổi) đang ngồi trên tầng một của quán cà phê Effoc nằm ở đường Hàm Nghi (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM) thì bất ngờ bị hàng chục thanh niên từ ngoài xông vào lôi ra khỏi quán đánh tới tấp.

Bốn người tháo chạy trở lại vào bên trong quán thì bị nhóm người này đuổi theo dùng ghế, mũ bảo hiểm đánh trọng thương. Sau khi gây án, nhóm thanh niên lên xe máy tẩu thoát.

Truy sát kinh hoàng ở trung tâm TP.HCM ảnh 1
Công an bảo vệ nghiêm ngặt tại BV Đa khoa Sài Gòn. Ảnh: VNN

Trong số bốn người nhập viện, có hai người bị thương tích nặng ở vùng đầu, hai người còn lại chỉ thương tích nhẹ, sau khi được sơ cấp cứu, công an đưa về trụ sở để lấy lời khai.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Được biết công an phải bảo vệ nghiêm ngặt tại BV Đa khoa Sài Gòn đề phòng diễn biến phức tạp do một trong bốn thanh niên bị thương khi đang cấp cứu ở bệnh viện vẫn nhận được tin nhắn đe dọa “xử” của nhóm này.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.