Truy tìm xe tải liên quan vụ tai nạn khiến 1 phụ nữ tử vong ở Bình Thuận

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Người chồng chở vợ bằng xe máy bất ngờ cán phải một khúc gỗ trên đường ngã xuống, va chạm với xe tải cùng chiều làm người vợ thiệt mạng.

Tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận cho biết đang tiến hành trích xuất dữ liệu camera để truy tìm chiếc xe tải có liên quan đến vụ tai nạn làm một người tử vong tại chỗ.

Truy tìm xe tải liên quan vụ tai nạn khiến 1 phụ nữ tử vong ở Bình Thuận ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PĐ

Trước đó, vào khoảng 21 giờ 20 phút ngày 24-5, tại Km1712+400 Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Hàm Mỹ, ông Lê Đình Duy điều khiển xe máy 86B4-262.26 chở vợ là bà Ngô Mỹ Âu (43 tuổi, trú huyện Hàm Thuận Nam) đã cán phải một khúc gỗ vuông trên đường.

Do không kịp xử lý, ông Duy bị lạc tay lái khiến cả hai vợ chồng ngã xuống đường. Bà Âu va chạm với một xe tải chạy cùng chiều phía sau, thiệt mạng tại chỗ. Riêng người chồng bị thương nhẹ.

Truy tìm xe tải liên quan vụ tai nạn khiến 1 phụ nữ tử vong ở Bình Thuận ảnh 2

Khúc gỗ bên đường xe máy cán phải. Ảnh: PĐ

Sau khi va chạm, chiếc xe tải không dừng lại mà bỏ chạy theo hướng về TP.HCM.

Theo những người chứng kiến, chiếc xe tải trên có phần ca bin sơn màu vàng.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.