Từ nay đã có bữa sáng ăn liền với thịt thật nguyên miếng, dinh dưỡng, tiện lợi

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Không còn mang hình ảnh minh họa trên bao bì, bộ sưu tập 7 bữa sáng CHIN-SU sẽ khiến người tiêu dùng bất ngờ bởi chất lượng thực tế bên trong.

Với điểm đặc biệt là gói thịt thật nguyên miếng, CHIN-SU mang đến cho gia đình Việt bữa sáng tiện lợi không chỉ ngon hảo hạng mà còn đầy đủ dinh dưỡng ngay tại nhà.

Thực phẩm tiện lợi ngày càng phát triển, người tiêu dùng yêu cầu cao hơn

Dù lịch trình bận rộn đến mấy, chị Ngọc Trà (chuyên viên tư vấn tại Hà Nội) vẫn cố gắng chăm chút cho bữa ăn đầu ngày của cả gia đình. Chị chia sẻ: Sáng đánh thức được cậu con trai dậy đi học đã là kì tích. Hôm nào cũng vội vội vàng vàng, chỉ kịp nhét vào tay của con cái bánh, hộp sữa hay húp nhanh bát mỳ cho xong bữa sáng. Thế nhưng, ăn những món đơn giản như thế mãi làm sao đủ chất dinh dưỡng....

Cùng nỗi lo dinh dưỡng mỗi bữa sáng, diễn viên Hồng Diễm chia sẻ: “Người ta cứ tưởng người nổi tiếng chỉ check in ăn uống ở mấy nhà hàng sang chảnh. Thật ra bật mí cho mọi người biết, mình lại thường gắn bó với mấy món như bánh mì, bánh bao hơn, đặc biệt mỗi khi có dự án phim truyền hình. Nhiều sáng quay sớm chỉ có tầm 30 phút chuẩn bị, làm gì có thời gian mà ra ngoài ăn. Mấy món “siêu tốc” này thì tiện thật nhưng ít dinh dưỡng lắm. Nhiều hôm bụng biểu tình dữ dội trong lúc quay, Diễm khổ sở vô cùng luôn”.

Bộ sưu tập 7 bữa sáng CHIN-SU với thịt thật nguyên miếng: Chìa khóa cho bữa ăn chất lượng

Thấu hiểu nhu cầu nói trên, CHIN-SU đã dày công nghiên cứu và cho ra đời bộ sưu tập 7 bữa sáng CHIN-SU với thịt thật nguyên miếng. Không còn là những gói thịt vụn, thịt sấy khô “điểm danh cho có”, điểm vượt trội và khác biệt của 7 bữa sáng CHIN-SU nằm trong chính những gói thịt thật nguyên miếng. Gân bò, bắp bò thật nguyên miếng, gà hầm măng khô, trứng cút thật hay thậm chí gạch cua đều được đóng gói cẩn thận trong bao bì 5 lớp nhôm, sản xuất theo công nghệ dành cho phi hành gia. Đây là chìa khóa tạo nên vị ngon khác biệt của CHIN-SU 7 bữa sáng, không hề thua kém so với tự nấu hay ăn ngoài hàng. Điều này lý giải vì sao sản phẩm nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khách hàng ở đủ mọi độ tuổi.

Hồng Diễm hào hứng chia sẻ: “Lúc đầu mình mua bộ bữa sáng này, mình chỉ nghĩ đơn giản là thử món mới cho vui thôi. Ai dè sau đó mở hộp, mình bật ngay chế độ “mắt chữ A, mồm chữ O” luôn. Trong hộp phở bò ăn liền mà có hẳn bắp bò, gân bò nguyên miếng to bản. Ăn “đã” cái miệng, nức cái mũi là có thật nhé”.

Từ nay đã có bữa sáng ăn liền với thịt thật nguyên miếng, dinh dưỡng, tiện lợi ảnh 1

Trong hộp phở bò ăn liền mà có hẳn bắp bò, gân bò nguyên miếng to bản. Ăn “đã” cái miệng, nức cái mũi là có thật nha. Đặc biệt, dù chỉ nấu đơn giản, nhưng vị ngon của các món miến, phở, hủ tiếu không hề thua kém các món ở ngoài quán chút nào.

Ngoài thịt thật nguyên miếng giúp cân bằng yếu tố bột – đạm và bổ sung năng lượng cho ngày mới năng động, Bộ sưu tập 7 bữa sáng CHIN-SU còn được khách hàng ví von như “buffet” buổi sáng với nhiều lựa chọn đa dạng.

Không khó hiểu khi bộ sưu tập 7 bữa sáng CHIN-SU chiếm trọn cảm tình của đông đảo người tiêu dùng. Sự đa dạng này cũng là điều làm Hồng Diễm mê bộ bữa sáng hơn, cô tâm đắc chia sẻ: “Bộ bữa sáng CHIN-SU có tới tận 7 món khác nhau, dễ dàng cho Diễm đổi món, còn có thể khám phá ẩm thực cả 3 miền. Đặc biệt, dù chỉ nấu đơn giản, nhưng vị ngon của các món miến, phở, hủ tiếu không hề thua kém các món ở ngoài quán chút nào”.

Từ nay đã có bữa sáng ăn liền với thịt thật nguyên miếng, dinh dưỡng, tiện lợi ảnh 2

Ngay tại nhà, người tiêu dùng đã có thể trải nghiệm trọn vẹn món ngon từ Bắc chí Nam: từ phở bò, phở gà, bánh đa cua, đến hủ tiếu thập cẩm, hủ tiếu bò kho, miến gà hầm măng, miến sườn.

So với các món ăn sáng ngoài hàng quán, bộ bữa sáng CHIN-SU không chỉ “một chín một mười” về hương vị mà còn hơn hẳn về yếu tố tiện lợi. Với mức giá chỉ khoảng 30.000 VND/bữa, chưa cần đến 5 phút chuẩn bị, bất cứ ai cũng có thể tự tay chuẩn bị bữa sáng nóng hổi, hợp vệ sinh ngay tại nhà.

Có thể thấy, với thịt thật nguyên miếng, bộ sưu tập 7 bữa sáng CHIN-SU là lựa chọn lý tưởng để các gia đình hiện đại giải quyết bài toán “Sáng nay ăn gì”. Ở một góc nhìn khác, bộ sưu tập 7 bữa sáng CHIN-SU cũng mở ra trải nghiệm ẩm thực mới lạ, giúp người dân khám phá bản đồ ăn uống khắp 3 miền ngay tại nhà.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.