Va chạm xe đầu kéo, tài xế, phụ xe tải tử vong trong cabin

Đến hơn 8 giờ sáng 3-12, hai xe tải trong vụ tai nạn trên quốc lộ 1A đoạn qua huyện Phong Điền, Thừa Thiên-Huế đã được lực lượng chức năng đưa đi khỏi hiện trường.

Va chạm xe đầu kéo, tài xế, phụ xe tải tử vong trong cabin ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Trước đó, khoảng 4 giờ 30 cùng ngày, xe tải 37C-096.74 chạy trên quốc lộ 1 theo hướng Bắc-Nam khi qua xã Phong Thu, huyện Phong Điền thì va chạm vào rơmoóc 77R-018.07 của xe đầu kéo 77C-119.71 phía trước cùng chiều.

Cú tông cực mạnh khiến cabin xe 37C-096.74 bẹp dúm, biến dạng. Tài xế và phụ xe tải (chưa rõ danh tính) mắc kẹt trong cabin.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn, phân luồng giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Va chạm xe đầu kéo, tài xế, phụ xe tải tử vong trong cabin ảnh 2

Cabin xe tải bị bẹp dúm, tài xế và phụ xe mắc kẹt bên trong sau tai nạn.

Lực lượng chức năng cũng đã điều động xe cứu hộ đến hiện trường phá cửa cabin đưa tài xế và phụ xe đang mắc kẹt ra ngoài.

Tuy nhiên, do chấn thương quá nặng cả hai đã tử vong.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.