Vận chuyển thuê ma túy, cô gái trẻ ngồi tù cả đời

Ngày 17-9, TAND tỉnh An Giang xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Đỗ Như Ý (28 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) tù chung thân về tội vận chuyển trái phép chất ma túy. 

Theo cáo trạng, rạng sáng 2-6, lực lượng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh kết hợp cùng Đồn Biên phòng của khẩu Long Bình và Công an huyện An Phú, tuần tra ở khu vực biên giới phường Khánh An.

Tại đây, lực lượng tuần tra phát hiện Ý và 2 thanh niên (không rõ danh tính) có biểu hiện khả nghi nên yêu cầu dừng kiểm tra. Lợi dung đêm tối, 2 thanh niên đã tẩu thoát.

Vận chuyển thuê ma túy, cô gái trẻ ngồi tù cả đời ảnh 1
Bị cáo Đỗ Như Ý. Ảnh: HD

Tiến hành kiểm tra túi của Ý, lực lượng chức năng phát hiện 2 kg ma túy loại Ketamine, 940 g ma túy loại Methamphetamine và 2.980 viên nén ma túy loại MDMA (có trọng lượng 1.151,6925 g).

Ý khai nhận số ma túy trên vận chuyển thuê từ Campuchia về TP.HCM với giá 500 USD. 

Video: Bị review chê món ăn, chủ quán làm gì để níu áo TikToker?

Video: Bị review chê món ăn, chủ quán làm gì để níu áo TikToker?

(PLO)-  Pháp luật hiện nay đã có quy định về việc review (đánh giá) các nhà hàng, quán ăn của các chủ tài khoản mạng xã hội hay chưa? Nếu những nội dung đánh giá của các TikToker gây thiệt hại cho chủ các nhà hàng, quán ăn thì có phải bồi thường không? Mời quý vị cùng gặp gỡ với Thạc sĩ – Luật sư Nguyễn Đức Thắng Ý (Đoàn Luật sư TP.HCM)...
Review các hàng quán: Có thực hiện đúng luật?

Review các hàng quán: Có thực hiện đúng luật?

(PLO)- Việc review (đánh giá) các sản phẩm, dịch vụ, món ăn không chỉ là quyền của TikToker, YouTuber… mà bất kỳ ai cũng có thể làm. Tuy nhiên, quyền này cần được thực hiện đúng luật.