Vay tiêu dùng không chỉ tiện lợi mà còn có thưởng

Cụ thể, tất cả khách hàng vay trả góp các sản phẩm tiêu dùng (trừ vay tiền mặt) như hàng điện máy, xe máy, điện thoại, nội thất, ô tô, vé máy bay, tổ chức tiệc cưới, đi du lịch, học tập…  với HD SAISON từ ngày 15-05 đến 14-06 đều được tham gia chương trình. Khách hàng chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản:

1.     Chụp hình khách hàng cùng với sản phẩm đã vay trả góp qua HD SAISON trong thời gian trên.

2.     Gửi hình và chia sẻ cảm nhận về dịch vụ của HD SAISON tại http://rinhqua.hdsaison.com.vn.

3.     Like, share Fanpage HD SAISON và kêu gọi cộng đồng “like” hình dự thi  được đăng trên www.facebook.com/HDSAISONFinance. Khách hàng có hình dự thi được nhiều “like” nhất sẽ giành được một trong các giải thưởng:

·        01 Giải nhất: 15 triệu đồng

·        02 Giải nhì: 10 triệu đồng/giải

·        03 Giải ba: 5 triệu đồng/giải

·        24 Giải tư: 1 triệu đồng/giải

·        50 Giải khuyến khích: 500 nghìn đồng/giải

Khách hàng vui lòng xem thể lệ chi tiết của cuộc thi tại đây  hoặc tới điểm giới thiệu dịch vụ gần nhất của HD SAISON để được tư vấn gói vay và hướng dẫn tham gia chương trình. 

Mua sắm online bùng nổ

Mua sắm online bùng nổ

(PLO)-  Thói quen mua sắm online của người tiêu dùng ngày một tăng kéo theo nhiều giá trị cho bức tranh tươi sáng của kinh tế thương mại điện tử ở Việt Nam.
Giá USD chợ đen bất ngờ đảo chiều

Giá USD chợ đen bất ngờ đảo chiều

(PLO)- Đồng USD trên thị trường chợ đen đã tăng trở lại sau nhiều ngày miệt mài lao dốc, nhưng vẫn chưa thể đuổi kịp so với giá bán tại các ngân hàng thương mại.