Vay tiêu dùng không chỉ tiện lợi mà còn có thưởng

Cụ thể, tất cả khách hàng vay trả góp các sản phẩm tiêu dùng (trừ vay tiền mặt) như hàng điện máy, xe máy, điện thoại, nội thất, ô tô, vé máy bay, tổ chức tiệc cưới, đi du lịch, học tập…  với HD SAISON từ ngày 15-05 đến 14-06 đều được tham gia chương trình. Khách hàng chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản:

1.     Chụp hình khách hàng cùng với sản phẩm đã vay trả góp qua HD SAISON trong thời gian trên.

2.     Gửi hình và chia sẻ cảm nhận về dịch vụ của HD SAISON tại http://rinhqua.hdsaison.com.vn.

3.     Like, share Fanpage HD SAISON và kêu gọi cộng đồng “like” hình dự thi  được đăng trên www.facebook.com/HDSAISONFinance. Khách hàng có hình dự thi được nhiều “like” nhất sẽ giành được một trong các giải thưởng:

·        01 Giải nhất: 15 triệu đồng

·        02 Giải nhì: 10 triệu đồng/giải

·        03 Giải ba: 5 triệu đồng/giải

·        24 Giải tư: 1 triệu đồng/giải

·        50 Giải khuyến khích: 500 nghìn đồng/giải

Khách hàng vui lòng xem thể lệ chi tiết của cuộc thi tại đây  hoặc tới điểm giới thiệu dịch vụ gần nhất của HD SAISON để được tư vấn gói vay và hướng dẫn tham gia chương trình. 

Vàng SJC đang 'chìm xuồng'

Vàng SJC đang 'chìm xuồng'

(PLO)- Giá vàng miếng SJC đầu phiên chiều nay bất ngờ giảm mạnh, xuống mức thấp nhất một tháng qua, trong khi các loại vàng 9999 giữ ổn định và đi cùng chiều với giá vàng thế giới. 
SHB nằm trong Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả

SHB nằm trong Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả

(PLO)- Đây là năm thứ 2 Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) có mặt trong Top 50 công ty niêm yết kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, một lần nữa khẳng định năng lực phát triển toàn diện, minh bạch, bền vững và hiệu quả của ngân hàng.
Giá vàng 9999 bất ngờ trượt dốc

Giá vàng 9999 bất ngờ trượt dốc

(PLO)- Giá vàng nhẫn 9999 hôm nay tại thị trường trong nước chứng kiến đà sụt giảm khá mạnh do sự trượt dốc của giá vàng thế giới.
Ảnh minh họa: MoneyWeek

Giá USD đột ngột tăng trở lại

(PLO)- Sau nhiều ngày liên tục giảm giá, tỉ giá USD/VND tại các ngân hàng thương mại trong phiên giao dịch hôm nay, 6-12, bất ngờ tăng trở lại.