Vết nứt đường do thi công cầu Bà Hom đã được khắc phục

(PLO)- Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP.HCM (Ban Giao thông) cho biết đã khắc phục vết nứt trên đường Tỉnh Lộ 10 do thi công cầu Bà Hom.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sau phản ánh của PLO, ngày 19-4, khu vực bị nứt trên đường Tỉnh Lộ 10, bên cạnh cầu Bà Hom (quận Bình Tân) đã được sửa chữa, khắc phục.

cầu Bà Hom
cau-ba-hom-14.jpg
Vết nứt trên đường Tỉnh Lộ 10 do thi công cầu Bà Hom đã được khắc phục.

Phản hồi với PLO về vấn đề này, UBND quận Bình Tân cho biết: "Theo nội dung Báo ngày 19-4, về đường nứt do thi công cầu Bà Hom. UBND quận Bình Tân đã kiểm tra và nhận thấy vị trí nứt mặt đường đã được Chủ đầu tư khắc phục tạm.

Đồng thời, UBND quận Bình Tân đã có văn bản đề nghị chủ đầu tư kiểm tra, thực hiện sửa chữa, thảm nhựa mặt đường êm thuận để thuận lợi cho phương tiện lưu thông, đảm bảo an toàn giao thông".

Theo đó, Đại diện Ban giao thông cũng cho biết đã chỉ đạo nhà thầu tái lập và sửa chữa mặt đường ngay trong đêm khi nhận được phản ánh của Báo. Hiện vết nứt đã được sửa chữa, khắc phục, thảm nhựa, đảm bảo an toàn cho các phương tiện lưu thông qua đây.

duong-nut-6.jpg
Vết nứt trên đường Tỉnh Lộ 10 PLO ghi nhận ngày 17-4. Ảnh: TN

Dự án xây dựng mới cầu Bà Hom được Sở GTVT phê duyệt tại quyết định số 5690/QĐ-SGTVT ngày 30-10-2017, do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông làm chủ đầu tư, hiện đang triển khai thi công.

Cũng theo Ban giao thông, dự án xây dựng mới cầu Bà Hom đang được gấp rút triển khai thi công sau nhiều năm vướng mặt bằng. Dự án dự kiến về đích vào cuối năm nay, "giải cứu" kẹt xe cho đường Tỉnh Lộ 10 đã quá tải nhiều năm, đồng thời góp phần kết nối giao thông khu vực.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm