Vfresh: nước ép thương hiệu Việt “Thơm ngon, đậm đà”

Được phục vụ xuyên suốt tại các hoạt động của tuần lễ cấp cao APEC 2017, những sản phẩm của Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tạo ấn tượng mạnh cho các nguyên thủ và bạn bè quốc tế tham dự hội nghị.

Ngon và ấn tượng

Thưởng thức ly nước cam Vfresh 100% bên ngoài Trung tâm báo chí, một phóng viên đến từ Nhật Bản cho biết rất ấn tượng với sản phẩm này bởi cảm nhận được hương vị tự nhiên, sự nguyên chất, rất ngon do doanh nghiệp Việt Nam sản xuất. Anh mong muốn dòng sản phẩm Vfresh nước cam 100% này sẽ được bán rộng rãi tại các siêu thị ở Nhật Bản để anh có cơ hội tiếp tục sử dụng và giới thiệu đến gia đình cũng như bạn bè. “Từ trước đến nay, chúng tôi biết đến Vinamilk vẫn hay nghĩ đến sữa, sữa chua nhưng nước cam Vfresh này cũng rất ngon và ấn tượng. Một sản phẩm tự nhiên tốt như vậy, tại sao các bạn không giới thiệu rộng rãi và xuất khẩu nhiều hơn tại các thị trường”, anh chia sẻ.

Vfresh: nước ép thương hiệu Việt “Thơm ngon, đậm đà” ảnh 1

Nước cam Vfresh 100% đã tạo ấn tượng mạnh tại APEC 2017. Ảnh: XUÂN PHÚ

Chị Hạnh (Gò Vấp) cho biết “Chồng tôi rất thích nước cam nhưng phải kiêng đường nên lựa chọn ăn uống rất khó khăn, đặc biệt là các sản phẩm nước ép có sẵn ngoài thị trường vì chúng đều có đường bên trong. Hôm nào có thời gian thì chúng tôi cặm cụi vắt, mà vắt không cẩn thận sẽ bị đắng, còn pha sẵn để sang hôm sau là lại mất ngon…”. Khi có Vfresh, xu hướng tiêu dùng dần được hình thành, các gia đình dễ dàng sở hữu sản phẩm tươi ngon, nguyên chất.

Vfresh: nước ép thương hiệu Việt “Thơm ngon, đậm đà” ảnh 2

Tất cả sản phẩm dòng Vfresh 100% đều là nước ép nguyên chất, không chất bảo quản, không biến đổi gen. Ảnh: XUÂN PHÚ

Bạn có biết mỗi hộp được ép nguyên chất trung bình hơn 2 kg trái cây tươi ngon. Đặc biệt, với nước cam ép được làm từ 2,6 kg cam tươi giàu Vitamin C tự nhiên. Thay vì dành nhiều thời gian để ép đủ nước trái cây cho cả gia đình, bạn vẫn có thể sở hữu sản phẩm tương tự từ Vfresh, vừa có thể tiết kiệm thời gian trong khoảng giá thành rất hợp lý.

Giàu vitamin C tự nhiên

Tính đến hiện tại, sản phẩm của Vinamilk có mặt tại hơn 40 quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Đông, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Canada, Mỹ, Úc… Thị trường được đánh giá là “khó tính” như Nhật Bản cũng là “đích ngắm” trong việc thúc đẩy, đưa nhiều dòng sản phẩm vào thị trường này nhiều hơn. Nhất là các dòng sản phẩm tự nhiên chất lượng cao như nước trái cây 100% Vfresh nguyên chất.

Vfresh: nước ép thương hiệu Việt “Thơm ngon, đậm đà” ảnh 3

Mỗi hộp nước cam Vfresh 100% được làm từ khoảng 2,6 kg cam tươi

Nước rau quả đều là nước ép 100% nguyên chất, không chất bảo quản, không biến đổi gen. Đặc biệt là không bổ sung đường, rất tiện lợi cho những người ăn kiêng. Nước trái cây Vfresh 100% được ép từ nguồn trái cây tươi ngon trên thế giới như cam Valencia, nho Tây Ban Nha. Được sản xuất với chất lượng cao, Vfresh vinh dự được phục vụ hành khách trên hãng hàng không Vietnam Airlines hạng thương gia nội địa và tất cả các hạng vé đối với đường bay quốc tế.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.