VIDEO: Cháy sòng bạc cao cấp ở biên giới Campuchia, ít nhất 10 người chết, 30 người bị thương

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Giới chức Campuchia cho biết vụ cháy sòng bạc cao cấp ở thị trấn Poipet giáp Thái Lan khiến ít nhất 10 người thiệt mạng và 30 người bị thương.

Giới chức địa phương cho biết vụ hỏa hoạn tại sòng bạc cao cấp ở gần biên giới Campuchia-Thái Lan vào đêm 28-12 đã khiến ít nhất 10 người thiệt mạng và 30 người bị thương, theo tờ The Phnom Penh Post.

Hiện trường vụ cháy sòng bạc cao cấp Grand Diamond City tại Campuchia ngày 29-12. Video: BELAAZ NEWS

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc nửa đêm 28-12 tại sòng bạc Grand Diamond City, ở thị trấn Poipet, tỉnh Banteay Meanchey (Campuchia). Đến sáng 29-12 ngọn lửa vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn.

The Phnom Penh Post đưa tin các đội cứu hộ và máy bay trực thăng đã được điều đến hiện trường để giải cứu những người mặc kẹt.

Ông Nhem Phoeng - quan chức thị trấn Poipet cho biết có hơn 400 người, hầu hết là người Thái Lan, mắc kẹt trong sòng bạc Grand Diamond City lúc ngọn lửa bùng phát.

“Tính đến 9 giờ 10 sáng 29-12, đã có hơn 10 người chết, hơn 30 người bị thương. Lực lượng cứu hộ đã đưa các nạn nhân đến bệnh viện huyện Aranyaprathet, tỉnh Sa Kaeo (Thái Lan)” - ông nói và cho biết thêm rằng hầu hết những người thiệt mạng đều là người Campuchia và Thái Lan và là nhân viên sòng bạc.

Ông Phoeng cho biết các nhà chức trách đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.