VIDEO: Tai nạn liên hoàn khi 200 xe đâm vào nhau trên cầu ở Trung Quốc

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Tai nạn liên hoàn xảy ra trên một cây cầu ở thành phố Trịnh Châu (Trung Quốc) khi 200 phương tiện đâm dồn vào nhau khiến 1 người thiệt mạng.

Ngày 28-12, đài truyền hình nhà nước Trung Quốc CCTV đưa tin về vụ tai nạn 200 phương tiện đâm vào nhau trên cây cầu ở thành phố Trịnh Châu. Các hình ảnh ghi lại cho thấy cảnh tượng hỗn loạn đã xảy ra tại hiện trường vụ việc và có 1 người đã thiệt mạng, theo hãng tin AFP.

Các phương tiện bị mắc kẹt trên cầu và không thể di chuyển. Nguồn: CNA

Truyền thông nhà nước Trung Quốc đưa tin vụ tai nạn xảy ra do sương mù dày đặc khiến tầm nhìn bị hạn chế.

Đài CCTV dẫn lời chính quyền thành phố Trịnh Châu cho biết: “Vào sáng 28-12, sương mù dày đặc bất ngờ xảy ra tại cầu Chính Tân Hoàng Hà ở Trịnh Châu, gây ra vụ va chạm của nhiều phương tiện”. Đài này cũng cho biết 1 người đã thiệt mạng sau các vụ tai nạn nói trên.

VIDEO: Tai nạn liên hoàn khi 200 xe đâm vào nhau trên cầu ở Trung Quốc ảnh 1

Các phương tiện xếp hàng dài trên cầu. Ảnh: AFP

Nhiều người bị thương bị mắc kẹt trong xe khi các phương tiện không thể di chuyển. Sở cứu hỏa địa phương đã cử 11 xe cứu hỏa cùng 66 nhân viên đến giúp đỡ những người gặp nạn.

"Điều này thật đáng sợ. Ở đây có rất nhiều người, tôi không nghĩ chúng tôi có thể xuống được cầu" - một tài xế bị mắc kẹt trên cầu nói.

Cơ quan khí tượng cho biết tầm nhìn ở nhiều khu vực tại thành phố Trịnh Châu vào sáng 28-12 là dưới 500 m, thậm chí có thời điểm chỉ còn ở mức 200 m.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Nga sử dụng hệ thống súng cối tự hành 2S4 Tyulpan phá hủy kho đạn dược của quân đội Ukraine.

VIDEO: Siêu súng cối Nga phá kho đạn Ukraine

(PLO)- Lực lượng Nga đã sử dụng siêu súng cối Tyulpan, một trong những hệ thống súng cối tự hành mạnh nhất thế giới, để phá hủy kho đạn dược của quân đội Ukraine.