Video: Phòng không Iran phóng tên lửa bắn hạ UAV nước ngoài

 Iran công bố một video cho thấy hệ thống phòng không do nước này chế tạo được bố trí ở cảng phía Nam Mahshahr đã phóng các tên lửa vào một máy bay không người lái (UAV) chưa được xác định xâm phạm không phận nước này.

Theo một bản tin của hãng tin Tasnim (Iran), hệ thống phòng không Mersad đã được sử dụng để bắn hạ máy bay không người lái này.

Ghulam Reza Shariati, thống đốc tỉnh Khuzestan – nơi có cảng Mahshahr, nói với hãng tin Young Journalists Club rằng những mảnh vỡ của máy bay không người lái này đang được quân đội Iran thu hồi. Ông Shariati nói thêm máy bay không người lái này “chắc chắn” là của nước ngoài, song không nêu tên.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.