VIDEO: Tàu chở hàng đâm tàu khách, hàng chục người thương vong

(PLO)- Một tàu chở hàng đâm tàu khách, ít nhất 8 người chết và hàng chục người bị thương.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 17-6, một đoàn tàu chở hàng đã đâm vào đuôi một đoàn tàu chở khách ở bang Tây Bengal (Ấn Độ) khiến ít nhất 8 người chết và 30 người bị thương, theo đài CNN.

Thủ hiến bang Tây Bengal - ông Mamata Banerjee cho biết tàu chở khách Kanchenjunga Express - chạy giữa TP Kolkata (bang Tây Bengal) và TP Silchar (bang Assam) - đã bị một đoàn tàu chở hàng đi từ phía nam TP Siliguri đâm phải tại quận Darjeeling của bang này.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn tàu chở hàng đâm tàu khách, các đội cứu hộ đã nhanh chóng đến hiện trường.

Tàu chở hàng đâm tàu khách
Hiện trường vụ tai nạn tàu chở hàng đâm tàu khách ở bang Tây Bengal (Ấn Độ) khiến ít nhất 8 người chết và 30 người bị thương. Ảnh: X

Người phát ngôn của cơ quan Đường sắt Biên giới Đông Bắc của Ấn Độ Sabyasachi De nói với CNN rằng ít nhất 8 người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn.

Lãnh đạo cảnh sát quận Darjeeling - ông Abhishek Roy cho biết khoảng 30 người bị thương.

Ông Roy cho hay các hành khách đang được chuyển đến TP New Jalpaiguri - TP gần đó và là ngã ba đường sắt lớn nhất ở phía đông bắc Ấn Độ.

Video một toa tàu lủng lẳng trên không sau khi tàu chở hàng đâm tàu khách. Nguồn: X

Vụ tai nạn này xảy ra hơn một năm sau khi Ấn Độ trải qua một trong vụ những tai nạn tàu hỏa tồi tệ nhất trong lịch sử nước này vào năm ngoái khi hơn 280 người thiệt mạng trong vụ va chạm giữa hai tàu chở khách và một tàu hàng ở bang Odisha.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm