VietJet: Khai trương đường bay đến Nhật Bản

Hãng hàng không thế hệ mới VietJet chính thức khai trương đường bay thẳng đầu tiên đến Nhật Bản, kết nối thủ đô Hà Nội với TP Osaka (Nhật Bản), góp phần thúc đẩy du lịch, giao thương và hội nhập giữa hai quốc gia và trong khu vực.

Chương trình khai trương tại sân bay Kansai được thực hiện theo nghi thức truyền thống “Kagami Biraki” đặc biệt của Nhật Bản.

Chương trình khai trương tại sân bay Kansai được thực hiện theo nghi thức truyền thống “Kagami Biraki” đặc biệt của Nhật Bản. Tiếp đó, hành khách trên chuyến bay từ Osaka đến Hà Nội có cơ hội thưởng thức điệu múa dân gian đặc sắc của Việt Nam với mong muốn mang đến cho du khách Nhật Bản và quốc tế nói chung trải nghiệm Việt Nam ngay trên chuyến bay của hãng. Ngoài ra, hành khách tham gia chuyến bay từ Hà Nội đến Osaka và ngược lại cũng đã nhận nhiều phần quà khai trương thú vị từ hãng như ví thổ cẩm Việt Nam, quà tặng xinh xắn từ VietJet.

Vòi rồng chào đón tàu bay VietJet tại sân bay Kansai

Hành khách trên chuyến bay từ Osaka đến Hà Nội thưởng thức điệu múa dân gian đặc sắc của Việt Nam.

Hành khách trên chuyến bay hào hứng với các hoạt động thú vị.

VietJet tặng quà xinh xắn cho hành khách.

Đường bay Hà Nội-Osaka được khai thác khứ hồi hằng ngày với thời gian bay mỗi chặng hơn bốn giờ bằng tàu bay A321neo mới và hiện đại. Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội vào lúc 01 giờ 40 và đến Osaka lúc 07 giờ 50. Chiều ngược lại cất cánh dự kiến vào lúc 09 giờ 20 từ Osaka và tới Hà Nội lúc 13 giờ 05. Tất cả lịch bay theo giờ địa phương

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm