Vietnam Airlines khai thác sân bay mới ở Anh

Theo đó, hành khách của Vietnam Airlines khi đi/đến London (Anh) sẽ làm thủ tục, gửi hành lý và lên tàu bay tại nhà ga T4 của sân bay Heathrow - thay cho sân bay Vietnam Airlines khai thác hiện nay là Gatwick.

Tại sân bay Heathrow, Vietnam Airlines sẽ tăng tần suất từ 4 chuyến/tuần lên thành 5 chuyến/tuần, bao gồm 3 chuyến giữa Hà Nội – London, 2 chuyến giữa Tp. Hồ Chí Minh - London và sẽ tăng tần suất lên hàng ngày vào năm 2016.

Heathrow là điểm đến quốc tế đầu tiên trong mạng đường bay của Vietnam Airlines được lựa chọn để khai thác dòng máy bay thế hệ mới B787. Từ Quý II/2015, Vietnam Airlines sẽ là hãng hàng không đầu tiên ở châu Á nhận và đưa vào khai thác đồng thời hai loại máy bay mới B787 và A350, cùng với chương trình nâng cấp chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao và thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu mới.

 Sân bay quốc tế Heathrow được xem là một trong những sân bay kiểu cách, hiện đại nhất thế giới

Ông Phạm Ngọc Minh, Tổng Giám đốc Vietnam Airlines, cho biết: Trong vòng hơn 3 năm kể từ 2015, Vietnam Airlines sẽ đổi mới toàn bộ đội tàu bay thân rộng hiện tại bằng hai dòng máy bay mới, hiện đại của thế giới là Airbus A350 và Boeing 787-9. Đây là bước phát triển quan trọng, giúp hãng hiện đại hóa đội tàu bay, hướng tới mục tiêu trở thành một trong những hàng hàng không hàng đầu của khu vực Đông Nam Á.

Như vậy, sau gần 4 năm có đường bay thẳng giữa Việt Nam và Anh, sắp tới đây các khách hàng của Vietnam Airlines sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tốt hơn hẳn tại một trong những sân bay căn cứ quốc tế nhộn nhịp bậc nhất thế giới.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm