Vụ 3 trẻ sơ sinh tử vong sau tiêm văcxin: Thêm 4 cán bộ y tế bị công an mời làm việc

Bốn cán bộ bị mời: dược sĩ Trương Quang Hiếu, điều dưỡng Thái Thị Thanh Tâm, điều dưỡng Bùi Đức Bảo và y sĩ Nguyễn Đăng Thông.

Cả bốn người đều được triệu tập để làm rõ những vấn đề liên quan đến vụ ba trẻ sơ sinh tử vong sau khi tiêm văcxin viêm gan B xảy ra tại bệnh viện này vào tháng 7-2013.

Trước đó hai ngày, cơ quan điều tra cũng đã triệu tập ba cán bộ khác của bệnh viện này là nữ hộ sinh Hồ Thị Thục, cán bộ khoa sản Trần Hải Vân và ông Lê Đình Sơn - cán bộ phòng kế hoạch. Hiện Trần Hải Vân và Lê Đình Sơn vẫn đang bị tạm giữ để phục vụ điều tra. Y tá Nguyễn Thị Thuận, người trực tiếp tiêm cho ba cháu bé, đã bị khởi tố và tạm giam.

Theo QUỐC NAM (TTO)

Công an TP.HCM có Trưởng ban Chuyên đề mới

Chuyên đề Công an TP.HCM có Trưởng ban mới

(PLO)- Chánh Văn phòng Chương trình quốc gia phòng, chống ma túy và hợp tác quốc tế, thuộc Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Bộ Công an làm Trưởng ban Chuyên đề Công an TP.HCM-ấn phẩm của báo Công an nhân dân.
Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

(PLO)-Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành phải có trách nhiệm và đồng hành, hỗ trợ Gia Lai phát triển. Tuyệt đối không được hạch sách, tiêu cực, tránh tình trạng “bắt địa phương chạy lên, chạy xuống vẫn giải quyết không xong”.

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

(PLO)- Lễ tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2022 gọi tên GS.TS bác sĩ Hoàng Bảo Châu, 93 tuổi - người cao tuổi nhất được tôn vinh, và trẻ nhất - nữ GS.TS Nguyễn Khánh Diệu Hồng, 41 tuổi.