Vụ kiện Ford: TAND quận Thủ Đức không thụ lý

Thông báo nêu: Do Công ty Ford Việt Nam có trụ sở tại phường Tứ Minh, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương nên không thuộc thẩm quyền giải quyết của TAND quận Thủ Đức. Căn cứ vào các quy định của BLTTDS 2015, TAND quận Thủ Đức chuyển hồ sơ đơn khởi kiện của ông Bình đến TAND TP Hải Dương để giải quyết theo thẩm quyền.

Vụ kiện Ford: TAND quận Thủ Đức không thụ lý ảnh 1

Thông báo chuyển đơn kiện của TAND quận Thủ Đức.

Trao đổi với PV, ông Bình cho biết sẽ đợi phản hồi từ TAND TP Hải Dương.

“Nếu TAND TP Hải Dương thụ lý giải quyết, tôi sẵn sàng theo đuổi vụ kiện. Nếu trong quá trình giải quyết, xét thấy việc chuyển hồ sơ về TAND quận 1 giải quyết sẽ thuận tiện hơn thì tôi sẽ đề nghị giải quyết đúng pháp luật. Vì theo điểm d khoản 1 Điều 40 BLTTDS 2015 có quy định: Nếu tranh chấp về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng thì nguyên đơn có thể yêu cầu tòa án nơi mình cư trú, làm việc, có trụ sở hoặc xảy ra thiệt hại giải quyết” - ông Bình nói.

PV cũng đã liên hệ với City Ford (đại lý Ford Bình Triệu) để tìm hiểu về phản ánh của ông Bình liên quan đến dịch vụ tại đây. Tuy nhiên, City Ford cho biết đang bận việc, không tiếp PV được và nói sẽ liên lạc lại sau.


Dâm ô con gái ruột, lãnh 5 năm tù

Dâm ô con gái ruột, lãnh 5 năm tù

(PLO)- Sau khi uống rượu, Hà Cẩm Hoàng về phòng trọ thực hiện hành vi dâm ô với con gái ruột 14 tuổi, dặn bé không được kể cho ai nghe.