Vụ người dân tố CSGT đánh người: BS chẩn đoán nạn nhân bị dập gan, lách

Sau khi chụp phim, các bác sĩ chẩn đoán anh Thắng bị dập lá lách độ 3, dập gan, tụ máu bao gan. “Các bác sĩ cho biết nếu uống thuốc mà vẫn không tan máu bầm phải phẫu thuật” - người dì nói.

Anh Nguyễn Văn Thao (em ruột của anh Thắng) cho biết trong tối 23-11, có hai công an của huyện Vĩnh Cửu đến bệnh viện tiếp tục lấy lời khai của anh và anh Thắng. Tuy nhiên, công an chỉ lấy lời khai của anh, còn anh Thắng đang cấp cứu nên công an không làm việc với anh này được.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Cửu cho biết đã chỉ đạo điều tra, xác minh những thông tin người dân tố cáo.

Như chúng tôi đã thông tin, anh Nguyễn Văn Thắng và gia đình tố cáo: Khoảng 9 giờ ngày 23-11, anh chạy xe máy đến khu phố 7, thị trấn Vĩnh An thì đại úy Kh., CSGT huyện Vĩnh Cửu ra hiệu lệnh dừng xe. Theo anh Thắng, thắng xe không ăn nên anh không dừng lại, do đó bị đại úy Kh. ném gậy ma trắc vào người gây chấn thương…

TIẾN DŨNG

Đừng bỏ lỡ

 Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

(PLO)- Đối với nhiều người trong chúng ta, một cốc bia lạnh sau một ngày làm việc dài hoặc trong một buổi tụ tập bình thường với bạn bè là một nghi thức thú vị. Nhưng điều gì thực sự xảy ra với cơ thể nếu bạn biến việc uống bia thành thói quen hàng ngày?

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

(PLO)- Trà quế giàu chất chống oxy hóa, nó giúp chống lại stress oxy hóa và điều chỉnh lượng đường trong máu. Với đặc tính chống viêm, nó cũng giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cân,...

Đọc thêm