'Vua doanh số' Toyota Vios tiếp tục giảm giá mạnh

Bước sang tháng 5, giá bán mẫu xe Toyota Vios tại các đại lý giảm mạnh nhằm kích cầu mua sắm. Theo đó, giá bán ra Vios cực hấp dẫn đe nẹt đối thủ Hyundai Accent.

Theo khảo sát của PV, hiện nay các đại lý chính hãng của Toyota đã hoạt động trở lại nhưng vẫn luân phiên nhau, thay vào đó nhiều nhân viên bán hàng tập trung vào chương trình bán xe trực tuyến.

Toyota Vios đang được bán ra với 5 phiên bản.

Toyota Vios đang được bán ra với năm phiên bản.

Trong đó, mẫu Toyota Vios phiên bản E MT 3 túi khí được giảm 20 triệu đồng, kéo giá bán xuống còn 450 triệu đồng. Tương tự như vậy, phiên bản E MT 7 túi khí có giá 470 triệu đồng. Hai phiên bản E CTV cũng có giá lần lượt là 500 triệu và 520 triệu đồng.

Các phiên bản còn lại chỉ cũng được giảm khoảng 10 triệu đồng kèm theo tặng phụ kiện.

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Vios là đối thủ mạnh đối với Hyundai Accent. Còn các dòng xe khác cùng phân khúc có doanh số thấp hơn nhiều so hai mẫu này. Cụ thể, trong tháng 3 vừa qua, doanh số Toyota Vios đạt 2.293 chiếc, Hyundai Accent đạt 1.543 chiếc.  

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

(PLO)- Honda "nhá hàng" mẫu Civic Hybrid 2024 với mục đích kết nối khách hàng với các loại xe điện, đồng thời giảm lượng khí thải.