Xe chở cát lật ngửa chắn ngang quốc lộ ở TP.HCM

Chiều 28-2, xe ben loại 4,6 tấn chở cát xây dựng biển số TP.HCM lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng từ quận Bình Tân về quận 12.

Xe chở cát lật ngửa chắn ngang quốc lộ ở TP.HCM ảnh 1
Chiếc xe ben chở cát lật ngang trên quốc lộ 1A chiều 28-2.

Khi chạy đến Khu công nghiệp Tân Tạo (phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân) thì xe container (chưa xác định được biển số) từ phía sau va chạm phải.
Cú va chạm khiến xe ben lật ngang giữa đường, toàn bộ số cát xây dựng trên xe vương vãi ra đường. Đầu xe văng vào dải phân cách bê tông, biến dạng. Tài xế trọng thương được người dân đưa đi cấp cứu. Giao thông qua khu vực bị ùn ứ.

Xe chở cát lật ngửa chắn ngang quốc lộ ở TP.HCM ảnh 2
Chiếc xe tông vào dải phân cách bê tông giữa hai làn đường, hư hỏng nặng phần đầu.

Sau va chạm, chiếc xe container được cho là đã rời khỏi hiện trường.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, tiến hành điều tra xử lý vụ việc. Đến khoảng 16 giờ 30 cùng ngày, hiện trường vẫn đang được giải quyết. 
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.