Xe đầu kéo lao vào tiệm cắt tóc

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Chiếc xe đầu kéo đang chạy trên quốc lộ bất ngờ mất lái đâm thủng tường, chui vào trong tiệm cắt tóc nam. 

Chiều 23-4, Công an thị xã Thái Hòa (Nghệ An) đang tiếp tục điều tra vụ tai nạn xe đầu kéo đâm thủng tường vào trong tiệm cắt tóc nam.

Xe đầu kéo lao vào tiệm cắt tóc ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng nay, xe đầu kéo mang BKS 37C-326.96 kéo theo rơ móc chở vật liệu xây dựng, chạy trên quốc lộ 48D khi đến đoạn dốc Hưng Đông (xã Tây Hiếu, thị xã Thái Hòa) bất ngờ bẻ lái sang bên phải, lao vào tường của tiệm cắt tóc trước nhà dân bên đường.

Chiếc xe đã đâm thủng tường, đầu kéo lao lọt vào trong tiệm cắt tóc nam.

Xe đầu kéo lao vào tiệm cắt tóc ảnh 2

Xe đầu kéo đâm thủng tường, lao lọt vào trong tiệm cắt tóc.

Người dân cho biết, tiệm cắt tóc trước nhà vừa xây dựng đang hoàn thiện, chưa đi vào hoạt động chính thức. Thời điểm xe đầu kéo lao vào tiệm cắt tóc bên trong tiệm may mắn không có người.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, CSGT Công an thị xã Thái Hòa đã có mặt tại hiện trường lập biên bản sự việc và bảo đảm thông tuyến giao thông quốc lộ 48D.

Chiều nay, những mảng tường nứt, đổ đã được tháo dỡ để kéo lùi chiếc xe đầu kéo ra khỏi tiệm cắt tóc và để an toàn cho người dân.

Xe đầu kéo lao vào tiệm cắt tóc ảnh 3

30 phút, 2 vụ tai nạn ở Quảng Nam khiến 3 người thương vong

20/04/2022

(PLO)- Sau tai nạn khiến một người chết xảy ra trên quốc lộ 1, 30 phút sau một vụ tai nạn khác tiếp tục xảy ra khiến hai người bị thương nặng.