Xe đưa rước học sinh cán chết người

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, xe khách loại 30 chỗ chở học sinh  biển số 60B-01967 chưa rõ tài xế điều khiển, lưu thông trên đường Bùi Văn Hòa hướng từ quốc lộ 51 về vòng xoay Tam Hiệp.

Khi đến đoạn thuộc khu phố 6 phường Long Bình thì va chạm với xe mô tô 60N9-9235 do ông Phạm Xuân Ráng (59 tuổi ngụ phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa) điều khiển lưu thông cùng chiều.

Xe đưa rước học sinh cán chết người ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TIẾN DŨNG

Cú va chạm khiến ông Ráng và xe mô tô té xuống đường và bị xe ô tô khách chở học sinh cán qua khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra thời gian cao điểm khiến giao thông đoạn đường này bị kẹt xe nghiêm trọng.

Xe đưa rước học sinh cán chết người ảnh 2
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TIẾN DŨNG

Nhân được tin báo công an phường Long Bình và đội xử lý tai nạn giao thông Công an TP Biên Hòa đã có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông và xử lý hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.