Xe khách cháy ngùn ngụt ở Tân Phú, người dân náo loạn

 Clip: Xe khách cháy ngùn ngụt ở Tân Phú, người dân náo loạn

Thông tin ban đầu, trưa 21-8, nhân viên của một nhà xe đang chất hàng hóa lên xe khách giường nằm biển số Quảng Ngãi chạy tuyến TP.HCM – Quảng Ngãi đang đậu trên đường Nguyễn Hậu (đoạn gần giao lộ Vườn Lài, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM) thì phát hiện mùi khét và khói xuất phát từ xe này.

Xe khách cháy ngùn ngụt ở Tân Phú, người dân náo loạn ảnh 1

Cảnh sát PCCC sau đó có mặt khống chế hỏa hoạn trong ít phút. Ảnh HT.

Nhiều người hô hoán, huy động bình cứu hỏa mini tiếp cận dập lửa nhưng bất thành. Trong vài giây lửa bùng lên dữ dội, bao trùm toàn bộ xe này.

Chứng kiến cột khói đen kịt bốc cao kèm theo tiếng nổ lớn phát ra khiến cư dân khu vực náo loạn, tháo chạy. Lửa từ xe khách này còn có khả năng uy hiếp một ngôi nhà gần đó.

Xe khách cháy ngùn ngụt ở Tân Phú, người dân náo loạn ảnh 2

Chiếc xe bị lửa làm cháy rụi. Ảnh HT.

“Lửa kèm khói bốc rất cao. Một số nhân viên nhà xe cố gắng đưa hàng hóa ra ngoài nhưng không kịp. Nghe thấy tiếng nổ, ai nấy đều bỏ chạy vì sợ” – một người chứng kiến cho hay.

Cảnh sát PCCC quận Tân Phú điều nhiều xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Toàn bộ tuyến đường được phong tỏa để cảnh sát triển khai chữa cháy.

Xe khách cháy ngùn ngụt ở Tân Phú, người dân náo loạn ảnh 3

Hiện cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn. Ảnh HT.

Sau khoảng 20 phút lửa được dập tắt hoàn toàn nhưng toàn bộ xe giường nằm bị cháy trơ khung. Nhiều hàng hóa, vật dụng trên xe khách cũng bị cháy đen.

May mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.