Xe tải chở rau gây tai nạn làm 3 người thương vong

Theo thông tin ban đầu, xe tải chở rau biển số 86T-1794 do anh Đặng Đình Thi (21 tuổi) điều khiển, trên xe còn có chị Đặng Thị Huyền Bông (23 tuổi) chạy hướng Phan Thiết - TP.HCM đã tông trực diện vào xe tải 37C-202.73 chạy ngược chiều.

Hậu quả xe tải chở rau gần như hư hỏng toàn bộ, anh Thi và chị Bông thiệt mạng tại chỗ. Xe tải 37C-202.73 sau khi va chạm đã lao vào lề đường tông sập một nhà dân khiến tài xế Nguyễn Ngọc Hoàng bị thương.

Vụ tai nạn đã làm giao thông ùn tắc cục bộ hơn một giờ đồng hồ.

Nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

Xe tải chở rau gây tai nạn làm 3 người thương vong ảnh 1

Rau cải văng tung tóe.

Xe tải chở rau gây tai nạn làm 3 người thương vong ảnh 2
Xe tải chở rau gây tai nạn làm 3 người thương vong ảnh 3

Xe tải đâm vào nhà dân.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.