Xe tải thản nhiên dừng đỗ ở chân cầu

Theo anh HTT, một người dân phường Thạnh Xuân, cho biết phía chân cầu Bến Phân có một đại lý tạp hóa lớn nên lưu lượng ô tô đến giao nhận hàng rất đông. Các xe dừng lại lên xuống hàng ngay khu vực chân cầu, choán lòng đường, gây mất tầm nhìn cho những phương tiện tham gia giao thông khác. Chưa kể ngay địa điểm này đã có biển cấm dừng nhưng các xe tải vẫn cố tình dừng đỗ khiến các phương tiện còn lại muốn lưu thông buộc phải lấn làn.

Xe tải thản nhiên dừng đỗ ở chân cầu ảnh 1

“Từ việc dừng đỗ sai quy định của một số người mà gây nguy cơ tai nạn giao thông cho người khác. Có lần tôi chứng kiến người đi xe máy phải lấn làn để lên cầu đã va quẹt xe khác, hậu quả là gãy mu bàn tay. Mong cơ quan chức năng sớm giải quyết vấn đề này để tránh hậu quả lớn”.

Trả lời về vấn đề trên, ông Vũ Anh Đức, Chủ tịch phường Thạnh Xuân, cho biết: “Tình trạng xe đậu lại ở chân cầu Bến Phân là sai quy định. UBND phường đã nhiều lần lập biên bản hộ gia đình bán tạp hóa này, cũng đã xử phạt hành chính và yêu cầu không được để xe dừng đỗ ở khu vực chân cầu.

Thời gian tới, phường sẽ tiếp tục kiểm tra, nhắc nhở và tuyên truyền để người dân tuân thủ quy định. Trường hợp bất khả kháng phải lên xuống hàng hóa thì phải đảm bảo nhanh chóng trong vòng năm phút và không được lấn ra lòng đường”.

Tin buồn

Tin buồn

(PLO)- Ông Phan Bá là Vụ trưởng Vụ Địa phương III, Ban Nội Chính Trung ương, nguyên Phó Chánh toà Hình sự TAND TP.HCM.