Xem K+ miễn phí nhờ khuyến mãi “khủng”

Với chương trình khuyến mãi này, khách hàng có thể xem K+ miễn phí đến ba tháng tùy theo thời gian đăng ký sử dụng.

Mua càng nhiều, ưu đãi càng lớn

Chương trình khuyến mãi này được áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký mới gói thuê bao Premium+ (bao gồm thiết bị và thuê bao) từ ngày 15-4 đến hết ngày 15-6-2013. Khi đăng ký thuê bao Premium+ với thời hạn sáu tháng, khách hàng sẽ được tặng miễn phí thêm một tháng thuê bao. Với những khách hàng đăng ký thời hạn 12 tháng, được tặng ngay ba tháng miễn phí. Như vậy, đăng ký thời hạn càng dài, giá càng rẻ, càng được miễn phí nhiều tháng. Riêng đối với các tín đồ môn túc cầu giáo có thể thưởng thức hai mùa vô địch các giải bóng đá hàng đầu châu Âu (vòng chung kết mùa giải 2012-2013 và trọn mùa giải 2013-2014).

Xem K+ miễn phí nhờ khuyến mãi “khủng” ảnh 1

K+ có vô vàn lựa chọn cho mọi người từ người già đến trẻ nhỏ.

Công nghệ tiên tiến cho cuộc sống chất lượng

Bất cứ khách hàng nào khi đã sử dụng dịch vụ K+ đều cho rằng “đáng đồng tiền bát gạo”. Đơn giản vì chất lượng tín hiệu không có gì để phàn nàn khi người dùng sở hữu bộ thiết bị gồm đầu thu, chảo thu tín hiệu truyền hình số trực tiếp từ vệ tinh. Do vậy, mức tín hiệu nhà bạn sẽ không bị phụ thuộc vào nguồn tín hiệu ở trạm phát gần nhà như dịch vụ truyền hình cáp hay truyền hình số mặt đất. Đại diện truyền hình K+ cho biết: 1,5 triệu đồng/bộ đầu thu là mức giá mà K+ cung cấp cho khách hàng không lợi nhuận để đảm bảo thiết bị đạt chất lượng tiêu chuẩn truyền hình quốc tế. Nếu bạn được chào với mức giá thấp hơn, người dùng nên xem xét kỹ nguồn gốc của thiết bị để đảm bảo chất lượng tín hiệu thu phát đến tivi nhà bạn.

Với sự tiến bộ của công nghệ, những chiếc tivi đời mới đang dần thay thế những thế hệ tivi cũ. Cùng với sự phát triển này, Việt Nam cũng đang trong lộ trình số hóa truyền hình, xóa bỏ dần truyền hình analog trong vài năm tới. Người dùng có thể sở hữu ngay bây giờ dịch vụ truyền hình số vệ tinh K+ ở bất kỳ nơi nào dù thành phố hoặc nông thôn để có thể tận hưởng cuộc sống chất lượng mà không phải chờ đợi vài năm nữa.

Nhiều lựa chọn cho cả nhà

Anh Phan Thanh Long ở quận Tân Bình, TP.HCM đã sử dụng K+ gần ba năm nay chia sẻ: “Tôi và bà xã cũng so tính mãi các dịch vụ khác rồi cuối cùng đăng ký gói Premium+. Gói này xem được 73 kênh, nói chung là đủ thể loại từ bóng đá đến phim ảnh, thể thao, tin tức, khoa học, giáo dục, ca nhạc… ai cần xem gì có nấy”.

Đúng như lời nhận xét của anh Long, người hâm mộ bóng đá có thể xem đầy đủ các giải bóng đá hàng đầu châu Âu được trực tiếp trên các kênh truyền hình K+ từ Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga, Ligue 1 đến Champions League, Europa League… trên ba kênh K+1, K+NS và K+PC. Còn những ai không quan tâm đến bóng đá, họ có vô vàn lựa chọn khác như phim truyện, nấu ăn, làm đẹp, thời trang, ca nhạc, khám phá… để thưởng thức.

Có nhiều cách để đăng ký dịch vụ K+ như đến các showroom, đại lý ủy quyền, trung tâm điện máy lớn, truy cập website www.kplus.vn hoặc gọi điện thoại đến tổng đài 1900.1592 để được phục vụ tận nhà. Đối với những thuê bao cũ, khi hết hạn sử dụng, có thể gia hạn nhanh chóng bằng cách truy cập website www.kplus.vn để gia hạn trực tuyến hoặc mua thẻ cào tại các đại lý, bưu cục gần nhà. Vì vậy, bạn đọc có thể tận dụng chương trình khuyến mãi hiện nay của K+ để tiết kiệm chi phí.

HÀ PHƯƠNG