Xét xử 3 thanh niên giết nam sinh gây rúng động Đà Nẵng

Phiên tòa với HĐXX gồm hai thẩm phán và ba hội thẩm. Các bị cáo Phan Ngọc Bảo (SN 1995), Đinh Nguyên Kiệt (SN 2000), Cao Tiến Hoàng (SN 1995), cùng trú Đà Nẵng bị truy tố về tội giết người, đều được tòa chỉ định luật sư bào chữa.

Tuy nhiên, vì lý do đột xuất, luật sư chỉ định cho bị cáo Kiệt (còn ở độ tuổi vị thành niên) vắng mặt tại phiên tòa. Do đó tại phiên tòa sáng nay, sau khi kiểm tra qua các thủ tục và xét yêu cầu của người đại diện của bị cáo, đại diện VKS và luật sư, HĐXX đã ra quyết định hoãn phiên tòa.

Dự kiến đến ngày 6-6-2017, phiên tòa sẽ đưa ra xét xử lại.

Cha mẹ của bị cáo Kiệt cũng yêu cầu hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi cho con.

Xét xử 3 thanh niên giết nam sinh gây rúng động Đà Nẵng ảnh 1

Ba bị cáo cùng bị truy tố về tội giết người đều được tòa chỉ định luật sư bào chữa. Ảnh: KIỀU VŨ

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, khoảng 19 giờ ngày 17-1, vì xảy ra va quẹt khi lưu thông trên đường Lê Duẩn thuộc quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, Kiệt đã gây gổ với Việt Anh, hai bên đánh nhau. Sau đó Kiệt gọi điện thoại cho Bảo và Hoàng đến giải quyết.

Bảo và Hoàng trước khi đến địa điểm đường Lê Duẩn đã mang theo hung khí là một con dao găm dài 28,5 cm.

Nhóm của Kiệt đã đuổi đánh Việt Anh đến khi anh này chạy trốn vào nhà của Trần Nguyễn Anh Phúc. Tại đây, anh Phúc đã can ngăn và bị Bảo dùng dao găm thủ sẵn trong người tấn công khiến anh Phúc tử vong tại chỗ.

Ba bị cáo bị bắt vào ngày 19-1, hiện bị tạm giam tại trại tạm giam Công an TP Đà Nẵng.

Clip tuyên án vụ tranh chấp liên quan hoa hậu Thùy Tiên

Clip tuyên án vụ tranh chấp liên quan hoa hậu Thùy Tiên

(PLO)- Ngày 31-5, TAND quận Gò Vấp (TP.HCM) mở lại phiên sơ thẩm vụ án dân sự liên quan đến hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. HĐXX quyết định không chấp nhận yêu cầu của phía nguyên đơn và tuyên hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện.