FBI bất ngờ chống lệnh Nhà Trắng

Đài CNN ngày 24-2 cho biết quan chức Nhà Trắng mong muốn FBI có thể giúp khẳng định các thông tin trên là sai sự thật. FBI được yêu cầu tuyên bố những trợ lý của ông Trump không hề liên quan gì đến Nga. Những thông tin này được báo The New York Times và đài CNN bắt đầu đề cập từ ngày 14-2.

Các trao đổi trực tiếp giữa Nhà Trắng với FBI như thế này là khá bất thường. Những dạng thức liên lạc “ngầm” đã bị hạn chế nhiều thập niên qua, theo CNN.

Theo một quan chức Mỹ, những trao đổi giữa Nhà Trắng và FBI về mối quan hệ với chính phủ Nga bắt đầu với sự kiện Phó Giám đốc FBI Andrew McCabe gặp Chánh Văn phòng Nhà Trắng Reince Priebus (ảnh, trái) bên lề cuộc họp ngày 15-2 tại Nhà Trắng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Đội trưởng Canada' và sự quyết liệt trước ông Trump

'Đội trưởng Canada' và sự quyết liệt trước ông Trump

(PLO)- Thủ hiến tỉnh Ontario (Canada) – ông Doug Ford được mệnh danh là "Đội trưởng Canada", vì ông rất kiên quyết bảo vệ quyền lợi của nước này trước những chính sách thuế quan và đề xuất của chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc biến Canada thành tiểu bang thứ 51 của Mỹ.

Tướng Iran: Sẽ không để ông Trump áp đặt ý chí lên Tehran

Tướng Iran: Sẽ không để ông Trump áp đặt ý chí lên Tehran

(PLO)- Chuẩn Đô đốc Hải quân Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) Alireza Tangsiri tuyên bố rằng Iran không quan tâm lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về đàm phán hạt nhân và sẽ không để ông Trump áp đặt ý chí lên Tehran.

VIDEO: Rơi nước mắt cảnh con trai cầm tay từ biệt mẹ bị chôn vùi vì động đất Myanmar

VIDEO: Rơi nước mắt cảnh con trai cầm tay từ biệt mẹ bị chôn vùi vì động đất Myanmar

(PLO)- "Mẹ ơi, là con trai của mẹ đây...Con cầu mong mẹ về cõi an lành...Con sẽ không đến những nơi mẹ không muốn con đến...Con sẽ không làm những điều ngu ngốc mẹ không muốn con làm..." - những lời cuối cùng cậu con trai nói với người mẹ vừa mất dưới lớp đổ nát sau trận động đất Myanmar hôm 28-3.