Lửa thiêu rụi xưởng sản xuất mùn cưa

(PLO) - Khoảng 10 giờ ngày 29-4, ngọn lửa bất ngờ bùng cháy dữ dội tại cơ sở sản xuất mùn cưa (nguyên liệu dùng để làm ván ép) tại dốc 47, quốc lộ  51 thuộc xã Tam Phước, TP Biên Hòa (Đồng Nai).

Chỉ sau vài phút phát hỏa, ngọn lửa nhanh chóng lan ra thiêu rụi toàn bộ nhà xưởng rộng khoảng 1.000m2.

 Lửa thiêu rụi khoảng 1.000m2 nhà xưởng.

Lửa thiêu rụi xưởng sản xuất mùn cưa ảnh 3 

Lính cứu hỏa tham gia dập lửa.

Nhận được tin báo, Sở PCCC tỉnh Đồng Nai đã điều 4 xe chữa cháy và gần 30 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tham gia dập  lửa. Khoảng hai tiếng đồng hồ sau, ngọn lửa được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Rất may, đám cháy không gây thiệt hại về người.

Theo chủ cở sở thì vào thời gian trên xưởng đang tạm ngưng sản xuất và dọn dẹp để cho công nhân nghỉ lễ thì xảy ra sự cố. Cũng theo người này nguyên nhân gây cháy có thể do chập điện.

TIẾN DŨNG

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm