Đăng ký tham gia chương trình Ford Roadshow 2017
(PLO) - Khách hàng tham dự chương trình sẽ được lái thử và trải nghiệm tất cả dòng xe du lịch, xe SUV và xe thương mại của Ford Việt Nam.

Ngày 14-4, Ford Việt Nam đã khởi động chương trình lái thử xe Ford & bảo dưỡng lưu động – Ford Roadshow 2017 nhằm mang các dòng sản phẩm với công nghệ tiên tiến vượt trội cùng trải nghiệm dịch vụ chất lượng của Ford Việt Nam đến với các khách hàng trên toàn quốc.

Đăng ký tham gia chương trình Ford Roadshow 2017 - ảnh 1
Ông Phạm Văn Dũng, TGĐ Ford Việt Nam công bố khởi động Ford Roadshow

Lễ khởi động đã diễn ra tại đại lý Long Biên Ford (Hà Nội). Chương trình được tổ chức từ ngày 15-4 đến 28-5, lần lượt tại 29 tỉnh/thành phố trên cả nước. Đặc biệt với các khách hàng tại những tỉnh/thành phố chưa có đại lý ủy quyền chính hãng của Ford, khách hàng tham gia sẽ được trải nghiệm toàn bộ dòng sản phẩm của Ford tại Việt Nam, tìm hiểu kỹ càng về các tính năng tiên tiến trên xe Ford cùng các chương trình bán hàng ưu đãi từ hệ thống đại lý chính hãng.

Đăng ký tham gia chương trình Ford Roadshow 2017 - ảnh 2
Các mẫu xe có mặt trong hành trình Ford Roadshow 2017

Với mục tiêu nâng cao sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng, khâu kỹ thuật và tư vấn dịch vụ tại sự kiện được Ford đầu tư mạnh mẽ hơn với phòng riêng dành cho khách hàng chờ thực hiện dịch vụ. Khoang dịch vụ lưu động được thiết kế với không gian rộng hơn, được trang bị cầu nâng và đầy đủ trang thiết bị bảo dưỡng để đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao của đại lý Ford thực hiện công việc chẩn đoán, và bảo dưỡng cho khách hàng đặt lịch hẹn trước.

Đăng ký tham gia chương trình Ford Roadshow 2017 - ảnh 3
Chính thức lăn bánh chương trình Ford Roadshow 2016 ở khu vực phía Bắc

Bên cạnh việc sản xuất các dòng sản phẩm được trang bị những tính năng vượt trội, thông minh, Ford Việt Nam hứa hẹn mang tới những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Thông qua chương trình Lái thử xe & Bảo dưỡng lưu động – Ford Roadshow 2017, Ford Việt Nam hy vọng những trải nghiệm thực tế sẽ là các minh chứng tốt nhất cho nỗ lực của hãng để đến gần hơn với rộng rãi người tiêu dùng Việt Nam”, ông Phạm Văn Dũng, TGĐ Ford Việt Nam chia sẻ.

Đăng ký tham gia chương trình Ford Roadshow 2017 - ảnh 4
Ford Everest trên hành trình Roadshow 2017

Song hành cùng hoạt động roadshow, chương trình còn dành phần thời gian để chia sẻ đến khách hàng các kỹ năng lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liêu với phần chia sẻ của các chuyên gia.

Ngay từ bây giờ, khách hàng có thể trực tiếp đăng ký tham gia lái thử qua trang web của Ford Việt Nam: www.ford.com.vn/test-drive; hoặc liên hệ với đại lý Ford gần nhất. Lịch trình và thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm tổ chức của chương trình Roadshow 2017 có thể xem tại Fanpage chính thức của Ford Việt Nam: www.facebook.com/fordvietnam/

 

Chương trình diễn ra theo lộ trình phía Bắc và phía Nam, cụ thể:

Khu vực phía Bắc:

Lộ trình 1 (14 – 16/4): Hà Nội – Quảng Ninh – Hải Dương – Hà Nội

Lộ trình 2 (20 – 23/4): Hà Nội – Yên Bái – Lào Cai – Vĩnh Yên – Hà Nội

Lộ trình 3 (4 – 7/5): Hà Nội – Thái Nguyên – Bắc Ninh – Bắc Giang – Hà Nội

Lộ trình 4 (12 – 14/5): Hà Nội – Sơn La – Hà Nội

Lộ trình 5 (19 – 21/5): Hà Nội – Thanh Hóa – Ninh Bình – Hà Nội

Lộ trình 6 (26 – 28/5): Quảng Bình – Huế

Lộ trình 7 (02 – 04/6): Bình Định – Gia Lai

Khu vực phía Nam:

Lộ trình 1 (14 – 16/4): TP.HCM – Đồng Nai – Bình Phước – TP.HCM

Lộ trình 2 (20 – 23/4): TP.HCM – Phan Rang – Phan Thiết – Vũng Tàu – TP.HCM

Lộ trình 3 (3 – 7/5): TP.HCM – Bến Tre – Trà Vinh – Tiền Giang – TP.HCM

Lộ trình 4 (12 – 15/5): TP.HCM – Kiên Giang – Cao Lãnh – TP.HCM

Lộ trình 5 (19 – 21/5): TP.HCM – Tây Ninh – Nhà Bè – TP.HCM

Lộ trình 6 (26 – 28/5): Gia Nghĩa – Bảo Lộc


 

PHI NGUYỄN