100 suất học bổng tiếp sức học sinh vùng biên giới Tây Ninh

Ngày 16-1, báo Phụ Nữ TP.HCM phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh trao học bổng cho con em các gia đình chính sách, khó khăn.

100 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) đã được trao cho con em các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

100 suất học bổng tiếp sức học sinh vùng biên giới Tây Ninh ảnh 1
Báo Phụ Nữ TP.HCM trao 100 suất học bổng cho cho em gia đình chính sách vùng biên giới thuộc tỉnh Tây Ninh

Theo bà Lý Việt Trung, Tổng biên tập báo Phụ Nữ TP.HCM, dự án "Biên cương xanh" là một trong những hoạt động thường niên của báo nhằm chăm lo cho bà con nghèo, cho các em học sinh vùng biên giới, góp động viên các vươn lên học tập tốt.

Dịp này báo Phụ Nữ TP.HCM cũng đã trao tượng trưng số tiền 70 triệu đồng cho Bộ chỉ huy Bộ đội .Biên phòng tỉnh Tây Ninh để xây dựng Mái ấm biên cương năm 2021.

Video: Trao 100 suất học bổng cho con em gia đình chính sách
Video: Trao 100 suất học bổng cho con em gia đình chính sách

(PLO)- Ngày 26-12, báo Pháp Luật TP.HCM phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tỉnh Đoàn Đồng Tháp trao học bổng cho con em gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp.

TP cần có thêm phương án cho việc tăng học phí. Trong ảnh: Học sinh Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, quận Tân Bình, TP.HCM. Ảnh: NGUYỆT NHI

Băn khoăn trước đề xuất mức học phí mới

(PLO)- UBND TP.HCM đã có dự thảo Nghị quyết quy định mức học phí đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập từ năm học 2022-2023 tại TP.HCM. Một số ý kiến bạn đọc băn khoăn về mức học phí mới vừa được đề xuất.