2 ngày, gần 1000 công dân từ Campuchia về nước qua cửa khẩu Mộc Bài

(PLO)- Chỉ hai ngày 26 và 27-10, đã có gần 1000 người Việt Nam lao động ở Campuchia về nước qua cửa khẩu quốc tế Mộc Bài.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đến trưa ngày 27-10, tại cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài (Tây Ninh) đã có gần 1000 lao động người Việt Nam từ tỉnh Bavet (Vương quốc Campuchia) về nước.

Video: 2 ngày, gần 1000 công dân từ Campuchia về nước qua cửa khẩu Mộc Bài

Hàng ngàn lao động người Việt về nước qua Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. Ảnh: CTV ảnh 1

Hàng ngàn lao động người Việt về nước qua Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. Ảnh: CTV

Theo ghi nhận, số lượng lao động người Việt Nam làm việc tại Campuchia về nước qua Cửa khẩu Mộc Bài tiếp tục tăng mạnh.

Theo con số thống kê ban đầu của lực lượng chức năng, tính từ chiều ngày 26-10 đến trưa ngày 27-10, hơn 800 người Việt Nam lao động ở Campuchia về nước.

Bộ đội Biên phòng Tây Ninh phải làm việc xuyên đêm để giải quyết các thủ tục theo quy định, giúp công dân sớm về quê. Ảnh: CTV ảnh 2

Bộ đội Biên phòng Tây Ninh phải làm việc xuyên đêm để giải quyết các thủ tục theo quy định, giúp công dân sớm về quê. Ảnh: CTV

Trước diễn biến bất ngờ khi lượng lao động về nước tăng đột biến, Bộ đội biên phòng tỉnh Tây Ninh đã huy động các bộ phận phải làm việc liên tục, không kể giờ giấc để giải quyết nhanh nhất các thủ tục theo quy định nhằm giúp người dân sớm được về quê.

Nguồn tin của PLO cho hay, do những ngày vừa qua, lực lượng chức năng TP Bavet, tỉnh Svay Rieng tổ chức truy quét nên nhiều lao động bất hợp pháp hoặc không có giấy tờ tùy thân nên nhiều người về nước.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm