2 vợ chồng chết trong nhà trọ ở Bình Phước

Sáng 3-9, Công an tỉnh Bình Phước điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của hai vợ chồng chị NTHY (38 tuổi), ngụ tại một nhà trọ khu phố Phú Xuân, phường Phú Thịnh, thị xã Bình Long.

2 vợ chồng chết trong nhà trọ ở Bình Phước ảnh 1

Căn nhà nơi mọi người phát hiện hai vợ chồng tử vong.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 8 giờ sáng 2-9, người dân khu phố Phú Xuân phát hiện chị NTHY (38 tuổi) tử vong với nhiều vết thương trên thân thể. Cạnh đó, anh PVĐ (39 tuổi, chồng chị Y.) chết trong tư thế treo cổ.

“Từ hiện trường vụ án và lời khai của một số người liên quan, bước đầu cơ quan điều tra nhận định có thể do bực tức vì chia tay nên anh Đ. dùng búa đánh chết vợ rồi treo cổ tự tử. Hiện cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, thu giữ các vật chứng để làm rõ vụ án mạng” - một điều tra viên cho hay.

Được biết hai vợ chồng anh Đ. có ba người con. Do cuộc sống thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên ly hôn và thuê nhà sống chung khoảng một tháng nay.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.