2 vợ chồng cùng lãnh án tù

Theo cáo trạng, khoảng 15 giờ 50 ngày 20-7/2017, nhận được tin báo tại nhà 25/3/9 Lý Phục Man, Vĩnh Phước có biểu hiện mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy. Công an TP Nha Trang phối hợp với Công an phường Vĩnh Phước tiến hành đến địa điểm trên để kiểm tra. Lúc này, trong nhà có ba người là Hùng, Trinh và Lê Thị Điệp.

Tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Trinh và Hùng, tổ công tác phát hiện, thu giữ 28,5314 g Ketamine; 3,4534 g Methamphetamine và 9,9824 g heroin.

2 vợ chồng cùng lãnh án tù ảnh 1
Bị cáo Hùng và Trinh tại tòa

Quá trình điều tra xác định số ma túy trên là của Hùng và Trinh, do Trinh trực tiếp mua của một nam thanh niên tên Hậu sống tại TP.HCM với giá 30 triệu đồng. Sau đó, mang về Nha Trang phân nhỏ từng bịch để sử dụng và bán cho người nghiện khác nhằm kiếm lời. Từ tháng 2-2017, Trinh và Hùng đã nhiều lần bán ma túy, mỗi lần bán với số tiền từ 300.000 đến 400.000 đồng.

Đối với Điệp, tuy nhiều lần cùng Hùng và Trinh sử dụng ma túy nhưng không biết việc mua bán trái phép chất ma túy của Hùng và Trinh nên không có căn cứ xử lý.

Sáng nay, Trang Nemo và 3 đồng phạm hầu tòa

Sáng nay, Trang Nemo và 3 đồng phạm hầu tòa

(PLO)- TAND quận 1 đang mở phiên xét xử sơ thẩm Nguyễn Xuân Hương Trang (thường gọi là Trang Nemo, chủ cửa hàng Trang Nemo) và 3 đồng phạm về tội gây rối trật tự công cộng. 
Ông Trần Nam Thắng làm Viện trưởng VKSND quận Tân Bình

Ông Trần Nam Thắng làm Viện trưởng VKSND quận Tân Bình

(PLO)-  Ông Trần Nam Thắng, Trưởng phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về trật tự xã hội VKSND TP.HCM được điều động giữ chức vụ Viện trưởng VKSND quận Tân Bình.