25 sản phẩm đạt giải thiết kế quà tặng lưu niệm du lịch TP.HCM

25 sản phẩm đạt giải thiết kế quà tặng lưu niệm du lịch TP.HCM

(PLO)- Những thiết kế sản phẩm quà tặng lưu niệm sẽ đáp ứng yêu cầu quà tặng cho khách du lịch nội địa và quốc tế khi đến với TP.HCM.

Sáng 13-7, Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với Hội Thiết kế tạo mẫu sản phẩm công nghiệp, Hội mỹ nghệ - chế biến gỗ đã công bố và trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải của cuộc thi thiết kế quà tặng lưu niệm du lịch.

Cuộc thi với chủ đề Dấu ấn Sài Gònđược phát động từ ngày 17-5 đến hết ngày 30-4 trên phạm vi trong nước và quốc tế.

Ban giám khảo cuộc thi.

Ban giám khảo cuộc thi.

Sau thời gian phát động, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được hơn 120 bài dự thi với nhiều thể loại sản phẩm khác nhau như: sơn mài, hàng thủ công, các chất liệu truyền thống, thân thiện với môi trường.

Bà Bùi Thị Ngọc Hiếu, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM đánh giá: Tất cả các thí sinh tham dự cuộc thi từ vòng sơ kết đều đã chuẩn bị rất chu đáo. Các tác giả đã thể hiện tài năng, phát huy sự sáng tạo để tạo nên sản phẩm quà tặng lưu niệm độc đáo và gửi gắm tình cảm yêu thương đối với TP mang tên Bác vào các tác phẩm dự thi.

Bà Bùi Thị Ngọc Hiếu, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM phát biểu.

Bà Bùi Thị Ngọc Hiếu, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM phát biểu.

Theo bà Hiếu, các sản phẩm đạt giải cao sẽ được lựa chọn làm quà tặng của lãnh đạo TP để tặng cho các đoàn công tác trong và ngoài nước đến thăm và làm việc tại TP và hoạt động quảng bá, xúc tiến thương mại, du lịch của TP tại nước ngoài.

Đồng thời, Sở Du lịch sẽ quảng bá, giới thiệu các sản phẩm đạt giải cao đến các cơ sở lưu trú du lịch, các công ty lữ hành du lịch, các khu, điểm du lịch để bày bán cho khách du lịch.

Thí sinh đạt giải nhất thiết kế quà tặng hội nghị.

Thí sinh đạt giải nhất thiết kế quà tặng hội nghị.

Các thiết kế, sản phẩm dự thi qua các vòng sơ tuyển, bán kết, chung kết và Ban giám khảo đã chọn được 25 sản phẩm trao giải.

Về quà tặng hội nghị có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 5 giải khuyến khích, . Về quà tặng lưu niệm du lịch có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 10 giải khuyến khích. Mỗi giải bao gồm tiền mặt, quà tặng, voucher và có giấy chứng nhận của Sở Du lịch TP.HCM.

Một số hình ảnh về thiết kế quà tặng lưu niệm:

Đọc thêm