3 tuyệt chiêu mua sắm thông minh giúp tiết kiệm khi săn sale trên sàn TMĐT

(PLO)- Các sàn thương mại điện tử (TMĐT) có nhiều hoạt động xuất hiện trên các trang báo chí như Shopee và Lazada thu hút nhiều lượt tương tác đến từ các chương trình minigame, săn sale tưng bừng và mở voucher khủng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Bên cạnh các sự kiện, chương trình truyền thông nổi bật tại các trang mạng xã hội, tháng vừa qua, các sàn thương mại điện tử (TMĐT) cũng có nhiều hoạt động nổi bật xuất hiện trên các trang báo chí như Shopee và Lazada thu hút nhiều lượt tương tác đến từ các chương trình minigame, săn sale tưng bừng và mở voucher khủng.

Các sàn TMĐT liên tục cho ra các sự kiện sale hàng tháng, vì vậy người tiêu dùng cần nắm trong tay ngay 3 tuyệt chiêu săn sale này để không bị mua hớ các sản phẩm sale ảo.

Sử dụng website BeeCost.vn để kiểm tra sale ảo sale xịn

Nguồn: BeeCost.vn

Nguồn: BeeCost.vn

Nắm bắt được thói quen mua hàng khi sale của người dùng, rất nhiều cửa hàng đẩy giá của mặt hàng lên cao rồi gắn mác sale lớn để thu hút người mua. Hiện tượng đẩy giá này càng ngày một nhiều và rất nhiều người dùng bị “sập bẫy” sale ảo từ những cửa hàng đó.

Bạn cần trí nhớ siêu phàm để ghi nhớ lịch sử giá của tất cả những món đồ mình muốn mua, cần nhanh tay nhanh mắt so sánh giá giữa các shop nhằm tìm ra cái giá tốt nhất. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng ứng dụng BeeCost - một tiện ích được mô tả như “trợ lý” mua sắm online vô cùng hữu ích giúp bạn không bao giờ sập bẫy “khuyến mại ảo”.

Trước khi có ý định mua bất kỳ sản phẩm nào trên sàn TMĐT, người mua hàng có thể tìm kiếm BeeCost và truy cập vào website BeeCost.vn. Chỉ với một thao tác đơn giản copy link sản phẩm bên sàn và dán vào thanh tìm kiếm của BeeCost. BeeCost sẽ đưa ra cho người mua biểu đồ lịch sử giá thể hiện giá bán của sản phẩm trong quá khứ. Như vậy người mua hàng có thể biết được sản phẩm này có đang sale ảo hay không. Đặc biệt với những sản phẩm đang trong Flash Sale, BeeCost cũng có thể giúp người mua hàng kiểm tra biến động giá, giá sản phẩm có đang thấp hay không. Như vậy người mua hàng có thể yên tâm về mức giá mình chuẩn bị mua là thấp nhất.

Tính năng tìm kiếm nơi bán sản phẩm có giá bán thấp hơn của BeeCost

Nguồn: BeeCost.vn

Nguồn: BeeCost.vn

BeeCost sẽ tự động tìm các nơi cùng bán sản phẩm đó trên tất cả các sàn lớn nhất hiện nay và đề xuất nơi có giá bán tốt nhất và được đánh giá uy tín từ người dùng.

Giống như tính năng kiểm tra sale ảo sale xịn của BeeCost, người mua hàng chỉ cần copy link sản phẩm bên sàn mình muốn mua và truy cập vào BeeCost.vn, dán link vào thanh tìm kiếm. Ngay lập tức BeeCost sẽ trả về cho bạn các nơi bán khác nhau trên tất cả các sàn lớn nhất hiện nay cùng sản phẩm nhưng có giá thấp hơn. Tính năng so sánh giá này giúp người mua hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi không cần đi so sánh và tìm kiếm mức giá thấp hơn ở các nơi.

Tiện ích BeeCost mua sắm ngay trên trình duyệt khi truy cập vào các trang TMĐT

Ngoài khả năng phân tích giá cả trên website, BeeCost còn cung cấp cho khách hàng tiện ích dưới dạng extension trên trình duyệt. Đối với những tín đồ mua sắm online thì bạn không thể bỏ qua tiện ích này.

Chỉ với 1 click cài đặt lên trình duyệt, sau khi truy cập các sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada bạn sẽ thấy tiện ích BeeCost tự động hiển thị các sản phẩm sale ảo, sale thật trên sàn.

Chỉ cần tải về ngay trên trang chủ BeeCost.vn và cài đặt lên trình duyệt, bất cứ khi nào truy cập vào một trang TMĐT, tiện ích BeeCost sẽ ngay lập tức hiển thị lịch sử giá cho bạn biết đang giảm giá thật hay giá ảo. Tự động tìm kiếm sản phẩm tương tự nhưng có giá rẻ hơn.

Xem thêm thông tin về BeeCost:

Website: https://beecost.vn/

Fanpage: facebook.com/beecostvn/ Review chi tiết sản phẩm tại: https://beecost.vn/blog

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm