32 người 'dính' ma túy trong karaoke Red Diamond Cần Thơ

Rạng sáng 6-3, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Cần Thơ ập vào quán karaoke Red Diamond ở số 23-25, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều phát hiện 118 người đang ca hát tại 17 phòng.

Cơ sở Karaoke Red Diamond Cần Thơ dùng bàn ghế chắn lối cầu thang bộ để đối phó cơ quan chức năng. Ảnh: CACC

Qua test nhanh ma túy, công an phát hiện 32 người dương tính với ma túy. Khám xét hiện trường, lực lượng công an thu giữ tang vật gồm viên nén màu vàng, một gói nylon không màu bên trong chứa thảo mộc khô, một gói nylon chứa bột màu vàng và một số tang vật khác liên quan.

Theo Công an TP Cần Thơ, quán chỉ nhận khách quen, dùng bàn ghế ngăn lối đi thang bộ, sử dụng khóa vân tay thang máy… để đối phó cơ quan chức năng.

Tang vật công an thu giữ tại hiện trường. Ảnh: CACC

Qua kiểm tra, cơ sở Karaoke Red Diamond đã có nhiều vi phạm như giấy phép kinh doanh không phù hợp với loại hình kinh doanh, không giao kết hợp đồng lao động với nhân viên, kinh doanh quá giờ quy định...

Đáng quan tâm, cơ sở này đã vi phạm công văn tạm đình chỉ hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu như: Karaoke, massage, quán bar, vũ trường,… từ ngày 10-2 của Chủ tịch UBND TP Cần Thơ về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Quán Karaoke này do Mã Hữu Huy (34 tuổi, thường trú TP Ngã Bảy, Hậu Giang) làm chủ.

Công an TP Cần Thơ đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Rủ bạn về nhà 'mở tiệc' ma túy

Rủ bạn về nhà 'mở tiệc' ma túy

(PLO)- Khi rủ bạn về nhà và cả nhóm đang ngồi nói chuyện thì Ly đã rủ sử dụng trái phép ma tuý, sau đó bị công an kiểm tra, bắt giữ.