4 chủ tịch huyện bị phê bình vì TNGT tăng cao

Theo đó, UBND tỉnh nghiêm khắc phê bình chủ tịch UBND huỵện Ia Grai, Đak Pơ, Chư Pưh, Đức Cơ vì đã để tình trạng tai nạn giao thông tăng cao và có số người chết do tai nạn giao thông chưa kiềm chế.

4 chủ tịch huyện bị phê bình vì TNGT tăng cao ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn ở Gia Lai.

UBND tỉnh đánh giá các địa phương trên đã không thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của UBND tỉnh và yêu cầu phải khẩn trương tổ chức kiểm điểm trách nhiệm các tổ chức, cá nhân có liên quan; phải báo cáo, giải trình với UBND tỉnh vì sao tai nạn giao thông tại địa phương vẫn không được kiềm chế; nêu rõ, ngắn gọn sau kiểm điểm đã chỉ đạo, triển khai những giải pháp trọng tâm, cấp bách nào để kiềm chế tai nạn giao thông.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.