90 phút livestream, nghệ sĩ Quyền Linh bán được 161 tấn vải thiều

Tối 14-6, Nghệ sĩ Quyền Linh cùng sàn thương mại điện tử (TMĐT) Vỏ Sò livestream quảng bá giới thiệu đặc sản vải thiều Bắc Giang.

Xuất hiện cùng chiếc khăn rằn đặc trưng của người miền Tây và đôi dép tổ ong dân dã, Nghệ sĩ Quyền Linh để lại hình ảnh gần gũi và giản dị trong mắt người xem, tạo sức hút cho chương trình.

Những màn phối hợp nhịp nhàng của nghệ sĩ và MC Ngọc Hương vừa thu hút người xem quan tâm đến vải thiều, vừa khéo léo cung cấp thông tin về đặc sản Bắc Giang, vùng trồng tiêu chuẩn cao, cách chế biến, cũng như việc kiểm soát chất lượng và cam kết của đơn vị vận chuyển…

90 phút livestream, nghệ sĩ Quyền Linh bán được 161 tấn vải thiều  ảnh 1

Nghệ sĩ Quyền Linh livestream quảng bá giới thiệu đặc sản vải thiều Bắc Giang. Ảnh: BCT

Đặc biệt, từ một thử thách vui dành cho khách mời, Nghệ sĩ Quyền Linh đã tiêu thụ được 600 kg vải thiều cùng ba người bạn.

Ngay sau đó, có thêm nhiều cuộc điện thoại khác liên hệ đến nghệ sĩ mong muốn chung tay cùng bà con nhân dân Bắc Giang tiêu thụ vải thiều, vượt qua khó khăn mùa dịch COVID-19.

Kết quả chỉ sau 90 phút livestream, đã có 23.870 đơn hàng được đặt mua với hơn 161 tấn vải thiều được tiêu thụ. Tổng kết riêng trong ngày 14-6, sàn Vỏ Sò đã tiêu thụ được 215 tấn vải và số đơn đạt mức kỷ lục là 28.760 đơn.

Được biết, buổi livestream nằm trong chuỗi sự kiện do Cục TMĐT và Kinh tế số (Bộ Công Thương), Sở Công Thương tỉnh Bắc Giang phối hợp với sàn TMĐT Vỏ Sò, đồng hành cùng Nghệ sĩ Quyền Linh tổ chức.

Để chuẩn bị cho sự kiện livestream lần này, sàn Vỏ Sò đã huy động 5 xe container lạnh chở vải thiều vào thẳng chi nhánh tại TP.HCM để có thể phục vụ người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh đó, công tác hậu cần cũng được triển khai chặt chẽ với đội ngũ 80 cán bộ nhân viên túc trực tại 4 điểm cầu (2 điểm tại Hà Nội, 1 điểm tại TP.HCM và 1 điểm tại Bắc Giang) luôn sẵn sàng trả lời, hỗ trợ người mua vải.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Người dân Quảng Bình tấp nập mua vàng

Người dân Quảng Bình tấp nập mua vàng

(PLO) - Ngày 31-1 (tức ngày mùng 10 tháng Giêng), rất đông người dân đã đổ xô đến các cửa hàng vàng bạc, đá quý tại TP Đồng Hới (Quảng Bình) để mua vàng cầu may mắn, tài lộc trong ngày vía Thần Tài.