Agribank tạo ra việc làm cho khoảng 20.000 lao động

Tại hội thảo, Agribank đã giới thiệu các chương trình, gói sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ sản xuất và thương mại xuất nhập khẩu trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm. Theo định hướng, Agribank đầu tư vốn, cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng theo chu trình khép kín: từ người sản xuất - thu mua - chế biến - các DN kinh doanh thương mại nội địa - các DN xuất khẩu.

Việc triển khai các gói sản phẩm đã và đang được thực hiện như cho vay tạm trữ lương thực với lãi suất tối đa là 9%/năm; cho vay chăn nuôi, chế biến thịt heo, gia cầm, cá tra và tôm, quy định lãi suất tối đa đối với ngắn hạn là 10%/năm, trung-dài hạn là 11%/năm; cho vay ưu đãi đối với DN xuất nhập khẩu, lãi suất cho vay tối thiểu 7%/năm...

Đặc biệt, Agribank tham gia tích cực các chương trình của TP nhằm chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu nông nghiệp, nông thôn. Đến nay, tổng vốn vay đạt 2.164 tỉ đồng với 2.235 dự án của 7.791 DN và hộ sản xuất, góp phần tạo ra việc làm cho khoảng 20.000 lao động.

HOÀNG NGỌC CƯỜNG

Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

(PLO)- Từ ngày 11-11 đến 27-11, nhiều thương hiệu nổi tiếng về hàng tiêu dùng, thời trang, làm đẹp… đồng loạt khuyến mãi đậm với nhiều ưu đãi hấp dẫn, diễn ra tại chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) Sense City.
Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

(PLO)- Ngày 3-11, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công thương đã tổ chức lễ vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022. Tập đoàn Hòa Phát - HPG đã có 6 lần liên tiếp vinh dự đạt danh hiệu này.
CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

(PLO)-Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập, CLB Thương hiệu Việt (VBC) vừa tổ chức thành công hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị & điều hành doanh nghiệp trên đường đua mới”.
Các chuyên gia đầu ngành đồng loạt góp mặt trong sự kiện của Vietnamworks

Các chuyên gia đầu ngành đồng loạt góp mặt trong sự kiện của Vietnamworks

(PLO)-   Trang tìm việc làm trực tuyến VietnamWorks thuộc tập đoàn Navigos Group tổ chức “Triển lãm và chia sẻ về Chuyên đề Hành trình sự nghiệp hạnh phúc ” tại TP.HCM vào 29-10 với sự tham gia của nhiều diễn giả hàng đầu như chuyên gia Nguyễn Phi Vân, diễn giả Loan Văn Sơn, nhiếp ảnh gia Tâm Bùi…