Ngày 18-4, một nguồn tin từ Công an quận 5 (TP.HCM) cho biết đơn vị đang xác minh và truy tìm nam thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ có hành vi đồi bại với một phụ nữ.

Truy tìm tài xế xe ôm làm nhục 1 phụ nữ trong hẻm ở quận 5 - ảnh 1
Công an hiện đang truy tìm nam thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ đã khống chế giở trò với người phụ nữ. Ảnh cắt từ clip.

Theo đó, ngày 18-4, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài khoảng 6 phút ghi lại hình ảnh một nam thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ bebike ở con hẻm trên địa bàn phường 11 (quận 5).

Người này mở cốp xe, lấy ra vật giống dao khống chế người phụ nữ trong hẻm. Clip thể hiện mặc cho người phụ nữ kêu cứu, chống đối nhưng nam thanh niên vẫn buộc nạn nhân có hành vi kích dục cho mình...

Người này sau đó lên xe máy rời đi. Hình ảnh còn thể hiện rõ số xe của nam thanh niên này.

Công an xác định vụ việc xảy ra trên địa bàn phường 11, quận 5 và đã làm việc với người quay đoạn clip nói trên.

Chiều cùng ngày, trao đổi với đại diện hãng beGroup thì vị đại diện cho biết đã tiếp nhận thông tin.

“Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, chúng tôi đã kiểm tra và nhận thấy biển số xe được cung cấp trong video clip không trùng khớp với bất cứ tài khoản tài xế nào đã được đăng ký trên hệ thống của beGroup. Do vậy, đến thời điểm hiện tại không xác định được đối tượng là tài xế công nghệ của ứng dụng be hay đối tượng giả danh tài xế be.

Khi được yêu cầu, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ phối hợp với cơ quan chức năng để hợp tác điều tra vụ việc” - người này nói.