Giao Lưu Trực Tuyến:

Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?

(PLO)- Thống kê từ Digital cho thấy mỗi ngày người dân Việt Nam dùng tới 7 giờ để tham gia các hoạt động liên quan đến Internet và có tới 73,7% dân số sử dụng mạng xã hội.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Thống kê từ Digital cho thấy mỗi ngày người dân Việt Nam dùng tới 7 giờ để tham gia các hoạt động liên quan đến Internet và có tới 73,7% dân số sử dụng mạng xã hội.

Trên nền tảng này, hàng loạt nội dung từ đời sống, ăn uống, vui chơi cho tới những tin đồn ăn uống phi khoa học… ra đời bất chấp tính đúng - sai, riêng tư và các quy định về không gian mạng.

Trước vấn đề này, báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”. Thông qua chương trình, các chuyên gia sẽ giúp người dân có kiến thức về chế độ ăn uống khoa học, hiệu quả.

Chương trình có sự tham gia tư vấn của các vị khách mời: ThS-BS Phạm Ngọc Oanh, Trưởng Khoa dinh dưỡng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM; TS Nguyễn Văn Chung, nguyên Trưởng Khoa dinh dưỡng và ẩm thực Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM; luật sư Kiều Anh Vũ, Đoàn Luật sư TP.HCM. Đơn vị đồng hành của chương trình là Công ty cổ phần Acecook Việt Nam.

Chương trình sẽ bắt đầu từ 8 giờ 30 sáng thứ Hai, ngày 8-8-2022 trên trang web www.plo.vn và trên các nền tảng mạng xã hội khác của báo.

Báo Pháp Luật TP.HCM trân trọng kính mời bạn đọc theo dõi, tham gia đặt câu hỏi giao lưu trực tuyến.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Việt Nam nên tận dụng lợi thế đất hiếm ra sao?

Việt Nam nên tận dụng lợi thế đất hiếm ra sao?

(PLO)- Một khi khai thác thành công nguồn đất hiếm, Việt Nam có tiềm năng tạo doanh thu 2 tỉ USD một năm, chưa kể nhận được hàng loạt lợi ích khác từ hợp tác phát triển công nghệ vào tạo dựng vị thế quan trọng với các đối tác lớn trên thế giới.