Angelina Jolie dẫn đầu về thu nhập

Cụ thể, Jolie kiếm được 10 triệu USD khi là gương mặt đại diện cho hãng thời trang Louis Vuitton và 15 triệu USD với vai diễn trong phim Maleficent, bản phim mới của phim kinh điển Người đẹp say ngủ, sẽ được phát hành vào năm 2014, cùng nhiều hợp đồng quảng cáo khác.

Angelina Jolie dẫn đầu về thu nhập ảnh 1

3 ngôi sao người Australia là Nicole Kidman, Cate Blanchett và Naomi Watts đều không lọt vào Top 10 mặc dù họ vẫn tham gia một số dự án điện ảnh. Kidman thủ vai bà hoàng Grace Kelly trong phim Grace Of Monaco. Blanchett đóng vai chính trong phim mới, Blue Jasmine, của đạo diễn Woody Allen. Còn Watts hóa thân thành Công nương  Diana trong phim tiểu sử về bà. Năm 2006, Kidman là diễn viên được trả cát-sê cao nhất Hollywood với mức thù lao là 17 triệu USD/phim. Sau đây là danh sách 10 nữ diễn viên có thu nhập cao nhất năm 2013: 1.) Angelina Jolie (33 triệu USD); 2.) Jennifer Lawrence (26 triệu USD); 3.) Kristen Stewart (22 triệu USD); 4.) Jennifer Aniston (20 triệu USD); 5.) Emma Stone (16 triệu USD); 6.) Charlize Theron (15 triệu USD); 7.) Sandra Bullock (14 triệu USD); 8.) Natalie Portman (14 triệu USD); 9.) Mila Kunis (11 triệu USD); 10.) Julia Roberts (10 triệu USD).

Theo Tuấn Vĩ (Thể thao & Văn hóa)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Già Rơ Châm Hyai, làng Mít Jép, xã Ia O (phải), đan áo cho chiêng. Ảnh: TD

Độc lạ đan áo cho chiêng

(PLO)- Bà con người Jrai ở xã Ia O (huyện Ia Grai, Gia Lai) tâm niệm rằng chiêng là hồn cốt dân tộc, là nơi thần trú ngụ nên cần nâng niu, đan áo che chở cho chiêng.
Về Huế xem hội vật làng Sình

Về Huế xem hội vật làng Sình

(PLO)- Hội vật làng Sình ở Thừa Thiên - Huế góp phần gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.