Ba bước tạo dựng sự tự tin khi đi tìm việc

 trang web tuyển dụng và việc làm hàng đầu Việt Nam, bắt đầu triển khai từ ngày 13-2 đến ngày 4-3. Theo đó, chương trình nhằm trang bị cho các bạn trẻ những kỹ năng quan trọng để xây dựng sự tự tin và tìm việc thành công.


Theo bà Hà Huệ Chi, Giám đốc Marketing và Operations (VietnamWorks), khi truy cập vào trang web www.vietnamworks.com/tutinthanhcong, các bạn trẻ sẽ khám phá ba bước tạo dựng sự tự tin khi đi tìm việc (tự tin hoạch định, tự tin tiếp cận và tự tin thể hiện). Qua đó, người tham gia sẽ có cơ hội nhận được vé mời tham gia buổi hội thảo “Tự tin khởi đầu thành công mới”. Cụ thể, các chuyên gia sẽ truyền đạt những kỹ năng xây dựng kế hoạch nghề nghiệp, bí quyết tiếp cận nhà tuyển dụng và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong phỏng vấn. Dự kiến chương trình, sẽ được triển khai vào tháng 3-2012, tại TP.HCM và Hà Nội.


Theo báo cáo thị trường nhân lực trực tuyến của VietnamWorks, trong năm 2011, số lượng hồ sơ ứng tuyển cho mỗi vị trí đăng tuyển trực tuyến tăng khoảng 20% - 25% so với năm 2010, và mức độ cạnh tranh để có một công việc ngày càng gay gắt hơn.


P.ĐIỀN
'Tổ ấm tôi mơ': Góp phần lan tỏa ước mơ của các bạn trẻ

'Tổ ấm tôi mơ': Góp phần lan tỏa ước mơ của các bạn trẻ

(PLO)-  Kể từ ngày phát động cuộc thi (1-7-2022) đến nay, Ban tổ chức Cuộc thi viết “Tổ ấm tôi mơ” đã nhận được nhiều bài dự thi của những người trẻ ở nhiều ngành nghề khác nhau như dược sĩ, cán bộ chiến sĩ công an, người dẫn chương trình, biên tập viên, giảng viên đại học…