Ba người tử vong khi xuống tầng hầm khách sạn

Theo thông tin ban đầu từ UBND phường Trung Sơn (TP Sầm Sơn, Thanh Hóa), chiều 10-9, người dân địa phương đã phát hiện ba công nhân bị ngạt khí dưới tầng hầm tại một khách sạn đang xây dựng trên đường Hồ Xuân Hương (Trung Sơn, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa).

Ba người tử vong khi xuống tầng hầm khách sạn ảnh 1
Ảnh minh họa

Ngay sau đó, người dân địa phương đã báo cho cơ quan chức năng, đồng thời đưa ba công nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, hai người đã tử vong, một người được chuyển lên BV Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu cũng không qua khỏi.

Sáng nay (11-9), Phó chủ tịch TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) ông Phạm Văn Tuấn thông tin: “Nguyên nhân ban đầu có thể là ba công nhân bị ngạt khí. Tuy nhiên, để xác định rõ nguyên nhân thì đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ”.

Theo đó, các nạn nhân bị tử vong được xác định là Nguyễn Văn Yên (36 tuổi), ngụ ở xã Quảng Cát, TP Thanh Hóa; Lê Văn Thuận (38 tuổi), ngụ ở phố Khang Thái, phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn; Dũng (33 tuổi), ngụ ở tại phường Quang Thọ, TP Sầm Sơn.

Ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc nghiêm trọng, chính quyền địa phương phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan tiến hành điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân vụ việc nghiêm trọng.