Ảnh 1
Ảnh 1
(PLO)- Trên quốc lộ 1K, hướng TP Biên Hòa (Đồng Nai) - TP Dĩ An (Bình Dương) thuộc TP Dĩ An có ba hố ga rất to và sâu gây nguy hiểm cho người đi đường.

Hố thứ nhất thuộc khu phố Tân An, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An. Hơn một tháng trước, hố ga này đã bị hỏng một nắp nhưng không được thay nắp mới. Nay nắp còn lại cũng đã bị hỏng tạo thành hố sâu nguy hiểm (ảnh 1).

Hố thứ hai nằm ngay đầu một con hẻm cũng thuộc phường Tân Đông Hiệp (ảnh 2).

3 hố ga nguy hiểm! - ảnh 1
Ảnh 2

Hố thứ ba thuộc khu phố Nội Hóa 2, phường Bình An, TP Dĩ An. Nắp mương ngay đầu hẻm đã bị hỏng tạo thành hố nguy hiểm đối với người và xe tham gia giao thông, nhất là người dân ra vào hẻm vào ban đêm (ảnh 3).

3 hố ga nguy hiểm! - ảnh 2
Ảnh 3

Đây là tuyến đường rất nhiều xe lưu thông, nhất là xe tải và xe container. Mong cơ quan chức năng gắn những nắp mới để tránh mối nguy lọt hố đối với người đi đường. 


Cảnh báo tình trạng trẻ em lọt hố ga vào mùa mưa
Cảnh báo tình trạng trẻ em lọt hố ga vào mùa mưa
(PLO)- Tuần qua, tại Bình Dương và Hà Tĩnh đã xảy ra liên tiếp hai vụ trẻ nhỏ bị nước mưa cuốn trôi xuống các hố ga, cống thoát nước mưa không được che chắn, không nắp đậy. Những miệng hố ga hở trong mùa mưa là mối nguy hiểm chực chờ những đứa trẻ không may sa chân…

THÁI HOÀNG